Lượt xem: 651
Điện lực Thủy Nguyên kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ra đời trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trải qua chiều dài lịch sử 90 năm, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã không ngừng phát triển và trở thành một tổ chức chính trị - xã hội lớn mạnh, rộng khắp, vận động, tập hợp đông đảo các tầng lớp phụ nữ tham gia tích cực và đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

      Ngày 16 tháng 10 năm 2020 tại trụ sở Điện lực Thủy Nguyên tổ chức Lễ kỷ nệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20 /10/1930 – 20/10/2020). Tới dự buổi lễ kỷ niệm, tới dự lễ kỷ niệm có đồng chí Ngô Văn Mạnh - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Điện lực cùng với các đồng chí trong Ban giám đốc, Công đoàn, Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và toàn thể nữ CB CNV Điện lực và các đồng chí trưởng các phòng nghiệp vụ, đội trưởng các đội quản lý tổng hợp.

      Chào mừng lễ kỷ niệm là các tiết mục văn nghệ của CBCNV Điện lực với các ca khúc về quê hương đất nước và ca ngợi người phụ nữ Việt Nam cũng như nữ công nhân ngành Điện.

Văn nghệ chào mừng lễ kỷ niệm

Đồng chí Đàm Thu Hà - Trưởng ban nữ công, Phó chủ tịch Công đoàn Điện lực đọc diễn văn khai mạc lễ kỷ niệm, ôn lại truyền thống từ những ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam đến nay, biểu dương những cá nhân tiêu biểu trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” của nữ CB CNV Điện lực.

Đồng chí Đàm Thu Hà - Trưởng ban nữ công, Phó chủ tịch Công đoàn Điện lực Thủy Nguyên đọc diễn văn khai mạc

Phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, phụ nữ Điện lực Thủy Nguyên luôn phấn đấu hết mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của đơn vị và công việc của gia đình. Điển hình của phụ nữ Điện lực Thủy nguyên là đồng chí Trần Thị Hải Yến – Thu ngân viên Đội quản lý tổng hợp quốc lộ 10, mặc dù có hoàn cảnh khó khăn nhưng vẫn vượt qua để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó còn rất nhiều chị em đã hết mình vì công việc sắp xếp thời gian hợp lý không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để phục vụ tốt cho chuyên môn.

Thay mặt lãnh đạo Điện lực Thủy Nguyên, đồng chí Ngô Văn Mạnh - Bí thư đảng bộ, Giám đốc Điện lực đã gửi tới nữ CB CNV những đóa hoa tươi thắm tôn vinh nữ CBCNV có thành tích trong sản xuất kinh doanh những năm vừa qua

Đồng chí Ngô Văn Mạnh - Bí thư đảng bộ, Giám đốc Điện lực Thủy Nguyên tặng hoa chúc mừng nữ CB CNV Điện lực

Với những thành tích đã đạt được, tại lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hôi LHPN Việt nam do Công ty Điện lực Hải Phòng tổ chức, Điện lực Thủy Nguyên vinh dự được Công đoàn Công ty tặng giấy khen cho tập thể nữ CNVC–LĐ và các đồng chí: Nguyễn Thị Nguyên, Đàm Thị Hà, Lê Thị Ngoan đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2016 – 2020. 

Tập thể nữ CB CNV Điện lực Thủy Nguyên chụp ảnh lưu niệm cùng Giám đốc Điện lực

Nguyễn Mạnh Hùng - Điện lực Thủy Nguyên

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 647
  • Trong tuần: 16402
  • Tất cả: 3828171

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn