Lượt xem: 442
Cấp điện ổn định, an toàn phục vụ Đại hội Đảng bộ thành phố Hải Phòng lần thứ XVI

Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XVI diễn ra trong bối cảnh mới, hạ tầng kinh tế - xã hội của thành phố đã được tăng cường đáng kể, là một sự kiện chính trị có ý nghĩa lịch sử trong sự nghiệp xây dựng và phát triển thành phố Hải Phòng. 

Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng đã xác định đây là sự kiện chính trị quan trọng của Thành phố nên đã chủ động  xây dựng kế hoạch, phương án cấp điện an toàn, ổn định và liên tục cho địa điểm diễn ra các hoạt động của Đại hội.

Tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Tiệp, địa điểm diễn ra Đại hội, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng giao cho Điện lực Ngô Quyền lập phương án cấp điện bằng 02 máy phát điện 630 kVA, nguồn điện điện lưới qua máy biến áp 1000kVA của Cung Việt Tiệp. Nguồn điện lưới được cấp chính bằng lộ trung thế 22 kV 484 E2.3 và nguồn thứ 2 từ lộ 481 E2.2. Trong thời gian diễn ra Đại hội, nguồn cấp chính là máy phát số 1, dự phòng là nguồn điện lưới, dự phòng tiếp theo là máy phát điện 630 kVA số 2. Việc chuyển nguồn thông qua các bộ ATS 1250 A có thời gian chuyển nguồn nhỏ hơn 01 giây. Điện lực  Ngô Quyền cũng đã cử cán bộ kỹ thuật phối hợp với Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Tiệp tiến hành kiểm tra cụ thể hệ thống điện nội bộ trong Cung, xử lý kịp thời những khiếm khuyết. Trong suốt quá trình diễn ra Đại hội đều bố trí lực lượng kỹ thuật trực tại vị trí các máy phát điện, bộ ATS và các tủ điện phân phối nội bộ của Cung Việt Tiệp. Trước đó, Điện lực Ngô Quyền đã đăng ký lịch cắt điện để Vệ sinh công nghiệp toàn bộ lưới điện lộ 484 E2.3, khắc phục kịp thời các khiếm khuyết.

Với những nỗ lực chuẩn bị kỹ lưỡng của Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng nói chung và Điện lực Ngô Quyền nói riêng đã cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục góp phần vào thành công chung của Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Qua đây thể hiện tinh thần, trách nhiệm của ngành Điện địa phương trong việc nâng cao chất lượng điện năng, đảm bảo cấp điện phục vụ phát triển kinh tế xã hội và an ninh chính trị trên địa bàn thành phố.

Quang cảnh Đại hội đại biểu đảng bộ thành phố Hải Phòng
lần thứ XVI nhiệm kỳ 2020-2025

Bố trí trực điện phục vụ Đại hội

02 Máy phát điện 630 kVA  và 02 bộ ATS 1250A kết hợp nguồn điện lưới 
đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định và liên tục phục vụ Đại hội

Hoàng Minh Sơn - Điện lực Ngô Quyền


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 25
  • Hôm nay: 483
  • Trong tuần: 12829
  • Tất cả: 3439490

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn