Lượt xem: 287
Điện lực Hồng Bàng tăng cường công tác đảm bảo cấp điện phục vụ Đại hội Đảng bộ Thành phố.

Đại hội Đảng bộ thành phố Hải Phòng lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2020-2025) diễn ra từ ngày 13 đến 15/10/2020. Đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu góp phần không nhỏ để Đại hội thành công tốt đẹp. Nhận thức đây là một nhiệm vụ chính trị quan trọng, Ban lãnh đạo Điện lực đã chủ động xây dựng các phương án linh hoạt, hiệu quả và với tinh thần trách nhiệm cao của tập thể cán bộ công nhân viên mà Điện lực Hồng Bàng đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định trong suốt thời gian diễn ra Đại hội.

     Trong các ngày từ 12 đến 15/10 /2020 diễn biến thời tiết phức tạp, mưa lớn kéo dài. Để đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định cho các điểm họp, nơi nghỉ của các đại biểu và nơi diễn ra chương trình văn nghệ chào mừng Đại hội trên địa bàn Quận, Điện lực Hồng Bàng đã chủ động liên hệ với đơn vị tổ chức (Khách sạn 5 sao Vinpearl Hotel Imperia, Nhà hát lớn và Câu lạc bộ Bạch Đằng) để thống nhất và thực hiện phương án cấp điện. Đồng thời, để đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ Đại hội Đảng năm 2020, ngay từ đầu tháng 7/2020, Điện lực Hồng Bàng đã chủ động xây dựng phương án, giải pháp đảm bảo cung cấp điện như: tổ chức kiểm tra trên lưới, thay thế các thiết bị cũ hỏng kém chất lượng, phát quang hành lang lưới điện, kiểm tra tình hình vận hành của các trạm, các lộ đường dây nơi địa điểm tổ chức Đại hội như các lộ đường dây trung thế 374E2.2(472+474) và E2.6( 475+471), tổ chức kiểm tra chạy thử máy phát dự phòng tại các điểm và có kế phân công lịch trực điện. Phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đơn vị, chuẩn bị vật tư dự phòng, thực hiện trang bị đầy đủ trang bị bảo hộ lao động, túi dụng cụ sản xuất, khi tiến hành các công việc trên lưới thực hiện đầy đủ các biện pháp an toàn, phiếu công tác, phương án tổ chức thi công khi thực hiện trên lưới theo đúng quy định.

       Nhận thức việc đảm bảo cấp điện phục vụ Đại hội Đảng là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng. Ban lãnh đạo Điện lực đã chỉ đạo tập trung kiểm tra bảo dưỡng, nâng cấp toàn bộ lưới điện và trạm biến áp ở các vị trí xung yếu nơi diễn ra các hoạt động phục vụ Đại hội. Để phục vụ tốt nhất việc cung cấp điện Điện lực Hồng Bàng đã có phương án kéo 150 m cáp (4 x 95) tại Nhà hát lớn để đảm bảo chống quá tải, bố trí máy phát dự phòng. Mục tiêu là không để xảy ra bất kỳ sự cố kỹ thuật nào gây mất điện trong những ngày này; Điện lực đã chuẩn bị đầy đủ vật tư cũng như lực lượng túc trực sẵn sàng ứng phó xử lý kịp thời khi sự cố xảy ra. Ngoài ra, các đội quản lý tại khu vực đã bố trí người vận hành máy kiểm tra bảo dưỡng máy phát, trực sẵn sàng và có đề xuất kịp thời...

Với nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên Điện lực, công tác cung ứng điện phục vụ các Đại hội Đảng thành phố trên địa bàn quận Hồng Bàng đã diễn ra thành công tốt đẹp và được các cấp ban ngành Thành phố đánh giá cao cho những cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể CBCNV Điện lực Hồng Bàng.

Một số hình ảnh phục vụ đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định cho Đại hội Đảng thành phố tại Điện lực Hồng Bàng:

Nguyễn Huyền Trang-Điện lực Hồng Bàng

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 141
  • Trong tuần: 8650
  • Tất cả: 3764022

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn