Lượt xem: 269
Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực tổ chức buổi lễ Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020)

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực đã long trọng tổ chức buổi liên hoan, tiếp xúc 31 CBCNV nữ - 31 bông hoa tươi thắm của đơn vị. 

Trong công tác SXKD của Xí nghiệp, 31 chị em luôn giữ vai trò quan trọng trong nhiều lĩnh vực, đã và đang đóng góp công sức của mình cho sự phát triển của đơn vị ngày hôm nay. Không ngừng học hỏi, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, nâng cao tay nghề nhưng các chị em vẫn không quên vai trò, vị trí và thiên chức của mình trong cuộc sống gia đình. Người phụ nữ luôn là hậu phương vững chắc, là người xây tổ ấm trong mỗi gia đình. “Đằng sau thành công của một người đàn ông luôn có bóng dáng của một người phụ nữ” – câu nói đó luôn đúng ở bất kỳ thời đại nào.

Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn và BCH Đoàn thanh niên Xí nghiệp đã gửi tặng những bó hoa tươi thắm nhất đến các chị em và gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc toàn thể CBCNV nữ trong đơn vị có một ngày lễ 20/10 thật ấm áp và hạnh phúc.

Thay mặt cho toàn thể chị em trong đơn vị, đồng chí Phó chủ tịch Công đoàn -  Tổ trưởng tổ nữ công Xí nghiệp xúc động gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn và BCH Đoàn thanh niên Xí nghiệp đã tổ chức một buổi lễ với bầu không khí đầm ấm và tràn ngập tình yêu thương ./.

Ảnh chụp: 31 bông hoa tươi thắm của Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực trong vườn hoa PC Hải Phòng thuộc rừng hoa EVNNPC.

Nguyễn Văn Lập - Xí nghiệp Dịch vụ Điện lực

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 766
  • Trong tuần: 13435
  • Tất cả: 3370445

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn