Lượt xem: 396
PC Hải Phòng: Thăm hỏi Mẹ Việt Nam Anh hùng

Từ nhiều năm nay, việc chăm sóc, phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam Anh hùng  luôn được Công ty Điện lực Hải Phòng đặc biệt quan tâm. Thăm hỏi động viên các mẹ là góp phần tô đẹp thêm truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” tốt đẹp của dân tộc, thực hiện hiệu quả phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”.

Sáng ngày 14/10/2020, được tin mẹ Nguyễn Thị Nuôi - Mẹ Việt Nam Anh hùng do Công ty phụng dưỡng bị bệnh nặng phải điều trị tại bệnh viện, Công đoàn Công ty  đã trực tiếp đến thăm hỏi, động viên Mẹ tại Bệnh viện Kiến An Hải Phòng.

Tại giường bệnh, đồng chí Nguyễn Thu Thủy - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe của Mẹ và chúc Mẹ mau hồi phục sức khỏe. Thay mặt cho Công đoàn Công ty, đồng chí Nguyễn Thu Thủy đã gửi tới Mẹ món quà tuy không lớn nhưng chứa chan tình nghĩa của tổ chức Công đoàn và cũng nhân dịp Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội phụ nữ Việt Nam 20/10/2020 tặng quà tới Mẹ. Xúc động trước sự quan tâm, động viên thăm hỏi kịp thời của Công ty Điện lực Hải Phòng, Mẹ và người nhà gửi lời cảm ơn chân thành đối với CBCNVC Công ty.
Chăm sóc, phụng dưỡng Bà mẹ Việt Nam Anh hùng là việc làm hết sức thiết thực nhằm tri ân gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng. Qua đó, thể hiện được tình cảm và trách nhiệm của CBCNVC Công ty Điện lực Hải Phòng đối với thân nhân của các anh hùng đã hy sinh trong sự nghiệp đấu tranh bảo vệ Tổ quốc.

Đồng chí Nguyễn Thu Thủy  -  Chủ tịch Công đoàn Công ty đến thăm hỏi
Mẹ Việt Nam Anh hùng tại Bệnh viện Kiến An Hải Phòng.

Nguyễn Thị Khánh Ngọc - Văn phòng Công đoàn Công ty 

 

 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới