Lượt xem: 417
Công đoàn, Ban Nữ công - Công ty Điện lực Hải Phòng thăm hỏi Nữ CNVCLĐ mắc bệnh hiểm nghèo nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/2020.

Phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân tương ái”, “Thương người như thể thương thân” của dân tộc ta, góp phần cùng Đảng và Nhà nước tạo thêm nguồn lực nhằm quan tâm, giúp đỡ đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Những năm qua Công ty TNHH MT Điện lực Hải Phòng luôn tập trung chỉ đạo các cấp công đoàn đẩy mạnh công tác hoạt động xã hội, nhân đạo, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên của tổ chức Công đoàn.

Nhân kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020), để động viên khích lệ tinh thần nữ công nhân viên chức lao động (CNVC-LĐ) vượt qua mọi khó khăn, đồng hành cùng đơn vị hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Công đoàn Công ty Điện lực Hải Phòng phối hợp với các đơn vị trực thuộc thăm hỏi động viên vật chất, tinh thần đối với 17 nữ công nhân viên chức lao động mắc bệnh hiểm nghèo với số tiền là: 25.500.000 đồng . 

Công đoàn, Ban Nữ Công Công ty thăm tặng quà nữ CBCNV phòng Kế hoạch -Vật tư mắc bệnh hiểm nghèo

Ngày 13 tháng 10 năm 2020 đại diện Thường trực Công Đoàn, Ban Nữ công Công ty đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho 02 nữ công nhân lao động mắc bệnh hiểm nghèo tại Điện Lực Lê Chân và Phòng Kế hoạch - Vật tư Công ty, kinh phí được trích từ nguồn Quỹ Tương trợ xã hội của Công ty, món quà tuy giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, động viên đối với nữ cán bộ công nhân không may mắc bệnh hiểm nghèo.

Công đoàn, Ban Nữ Công Công ty thăm tặng quà nữ CBCNV Điện lực Lê Chân mắc bệnh hiểm nghèo

Thay mặt BCH Công đoàn, Ban nữ công Công ty đã đến thăm hỏi chia sẻ, động viên người lao động yên tâm chữa bệnh, vượt qua hoàn cảnh khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ tại đơn vị cũng như trong gia đình. Người lao động được hỗ trợ cũng bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm của Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc và Công đoàn Công ty Điện lực Hải Phòng, đây cũng là động lực để các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn thêm nghị lực, vươn lên trong cuộc sống.

Phát huy truyền thống “Tương thân tương ái”, ngoài thăm hỏi động viên người lao động, đây còn là dịp để Công đoàn nắm bắt thực tế, lắng nghe ý kiến của người lao động, thể hiện sự quan tâm, động viên, khích lệ của tổ chức Công đoàn đối với CNVCLĐ.

Nguyễn Thị Khánh Ngọc -Văn phòng Công đoàn Công ty 


 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 66
  • Trong tuần: 7900
  • Tất cả: 3757795

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn