Lượt xem: 477
Điện lực Kiến An tổ chức diễn tập phương án phòng cháy chữa cháy, cứu nạn cứu hộ năm 2020.

Với mục đích đảm bảo an toàn phòng chống cháy nổ cũng như góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng về an toàn phòng cháy, chữa cháy và thoát nạn, ngày 26/9/2020 Điện lực Kiến An đã phối hợp cùng Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy & cứu nạn cứu hộ Công an quận Kiến An tổ chức chương trình diễn tập chữa cháy thoát nạn định kỳ năm 2020 cho cán bộ công nhân viên.

Ban chỉ huy diễn tập đã tổ chức tuyên truyền công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ; hướng dẫn kỹ năng sử dụng các phương tiện phòng cháy chữa cháy, kỹ năng thoát nạn và thoát hiểm cho toàn thể cán bộ công nhân viên Điện lực.

Hướng dẫn kỹ năng sử dụng bình chữa cháy cho Đội PCCC Điện lực

Tình huống giả định diễn tập được đưa ra rất sát với thực tế, Đội phòng cháy chữa cháy của Điện lực đã triển khai việc cứu nạn cứu hộ, sử dụng thuần thục hiệu quả các phương tiện chữa cháy, nhanh chóng dập tắt đám cháy.

Một số hình ảnh buổi diễn tập:

Tại cuộc họp rút kinh nghiệm, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an quận Kiến An đánh giá cao công tác chuẩn bị và thực hiện diễn tập của Điện lực Kiến An từ công tác xây dựng kế hoạch diễn tập đến công tác chuẩn bị cơ sở vật chất để đáp ứng được yêu cầu diễn tập, cán bộ công nhân viên tham gia nghiêm túc, có chất lượng và đạt hiệu quả cao.

Cùng nhau rút ra những bài học kinh nghiệm sau diễn tập

Công tác diễn tập phòng cháy, chữa cháy – cứu hộ, cứu nạn là một hoạt động thường niên của Điện lực Kiến An nhằm nâng cao tinh thần cảnh giác và chủ động phòng cháy - chữa cháy kịp thời, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản khi có sự cố cháy, nổ xảy ra./.

Nguyễn Xuân Hà - Điện lực Kiến An

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 29
  • Hôm nay: 1174
  • Trong tuần: 12502
  • Tất cả: 3511439

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn