Lượt xem: 442
Đội QLTH An Lạc: sẵn sàng cấp điện ổn định cho khách hàng

       Năm 2020, vào các tháng 6, 7 và 8 nhu cầu sử dụng điện tăng cao, nhiều khu vực lưới điện đã trong tình trạng quá tải vào giờ cao điểm. Trước dự báo năm 2021 là năm thời tiết có diễn biến phức tạp, nắng nóng kéo dài, nguy cơ nhiều TBA vận hành luôn trong trình trạng quá tải vào giờ cao điểm. Thêm vào đó, năm 2021 Đội QLTH An lạc phải thực hiện hoàn thành thay định kỳ với hơn 17.000 công tơ các loại. Nhằm đi trước một bước, sẵn sàng cấp điện ổn định cho khách hàng trên địa bàn, Ban lãnh đạo Điện lực đã lên kế hoạch và giao các Đội QLTH thực hiện trước công tác kép cáp bổ sung, chống quá tải cho năm 2021.

      Để nhân dân được cấp điện ổn định và an toàn, ngay từ đầu quý 3 năm 2020, Đội QLTH An Lạc đã thực hiện kéo cáp đường trục bổ sung, lắp đặt thiết bị nhằm sẵn sàng cho công tác chống quá tải những đường dây hạ thế và những Aptomat bảo vệ quá tải cho năm 2021. Với 10 TBA: Lắp máy 69-2, Cái Tắt 1+2, Hòa Bình 1+2, Trại Chuối 2+5, Sở Dầu 4, Hồ Đá, Thượng Lý 16, thuộc các phường Thượng Lý, Sở Dầu, Trại Chuối, với 2.200m cáp vặn xoắn 4x120mm2 và các thiết bị vật tư khác đi kèm. 

      Đến nay, Đội QLTH An Lạc đã hoàn thành kéo bổ sung cáp vặn xoắn, sẵn sàng cân pha san tải cho những đường dây hạ thế vận hành quá tải.

      Để hoàn thành nhiệm vụ, với sự quan tâm của lãnh đạo Điện lực, sự quyết tâm của tập thể Đội QLTH An Lạc và sự chung tay góp sức kịp thời của lực lượng tăng cường từ các đơn vị thuộc Điện lực, với nỗ lực vì mục tiêu “Cấp điện ổn định”.
     Với mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, trong niềm hân hoan chào mừng Đại hội Đảng Thành phố lần thứ XVI, Đội QLTH An Lạc phấn khởi với tinh thần đoàn kết phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ kéo cáp đường trục, sẵn sàng cấp điện ổn định cho nhân dân. Đến nay, Đội QLTH An Lạc đã thi công hoàn thành khối lượng 2.200m cáp vặn xoắn cho 10 TBA quá tải đường dây


 

Đội QLTH An Lạc kép cáp tại TBA Thượng Lý 16

Kết quả thực hiện trên đã góp phần cho lưới điện vận hành ổn định; tình trạng quá tải cục bộ, nhảy aptomat gây mất điện nhiều khu vực đã không còn, niềm tin với ngành Điện từ khách hàng ngày được nâng cao. 

      Tiếp nối kết quả đạt được ấy, trong năm 2021 Đội QLTH An Lạc sẽ chú trọng công tác lập kế hoạch sửa chữa lưới điện cho năm 2022, lắp đặt những thiết bị bảo vệ có độ an toàn cao... với mục tiêu “không để xảy ra tình trạng quá tải cục bộ, quá tải đường dây”, cấp điện ổn định cho nhân dân và các doanh nghiệp trên địa bàn. 

Giám đốc, Chủ tịch công đoàn Điện lực Hồng Bàng tổ chức thăm hỏi, động viên tinh thần anh em kéo cáp tại hiện trường.

Trần Trọng Nam - Điện lực Hồng Bàng

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 217
  • Trong tuần: 8726
  • Tất cả: 3764098

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn