Lượt xem: 386
Đội quản lý vận hành lưới điện Hải Phòng chú trọng công tác bảo vệ an toàn hành lang đường dây 110kV đảm bảo cấp điện ổn định cho sự phát triển của thành phố Hải Phòng

Tổ quản lý vận hành, sửa chữa đường dây 110kV - Đội quản lý lưới điện cao thế Hải Phòng thực hiện công tác cắt tỉa cây xanh trong hành lang đường dây 110kV đảm bảo cấp điện an toàn ổn định cho sự phát triển của Thành phố 

         Hải Phòng là một thành phố trực thuộc trung ương, có tốc độ tăng trưởng kính tế (GRDP) ước đạt 16.5% gấp 2.4 lần bình quân chung của cả nước (năm 2019). Các công trình hạ tầng giao thông và hạ tầng đô thị được đầu tư chỉnh trang và khánh thành, tạo diện mạo, vị thế mới của Thành phố. Để có được kết quả phát triển trên, UBND thành phố luôn đánh giá cao công tác đảm bảo cấp điện ổn định của Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng.

Là một đơn vị trực thuộc Công ty, Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Hải Phòng được giao quản lý vận hành: 428km ĐZ và 24 TBA 110kV nằm trải rộng khắp các quận huyện thành phố Hải Phòng và 02 tỉnh Quảng Ninh &Thái Bình. Nhiều tuyến đường dây 110kV đi qua khu dân sinh, các tuyến đường giao thông đô thị trong và ngoài thành phố, mật độ cây xanh là một trong những tiêu chí quan trọng của đô thị. Trong nhiều năm thành phố đã duy trì và trồng thêm rất nhiều tuyến cây xanh. Để đảm bảo an toàn vận hành lưới điện 110kV Đội đã xây dựng nhiều giải pháp, trong đó công tác đảm bảo an toàn hành lang lưới điện đối với cây trong và ngoài thành phố được thực hiện nghiêm túc. Trên cơ sở các điều khoản Nghị định 14/2014/NĐ-CP ngày 26/02/2014 quy định chi tiết thi hành luật điện lực về An toàn điện và Nghị định 51/2020/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều NĐ 14/2014/NĐ-CP, Đội đã phối hợp với các đơn vị: Sở Xây dựng, Công ty cổ phần công viên cây xanh Hải Phòng khảo sát lập phương án cắt tỉa cây đảm bảo an toàn cho người và vận hành lưới điện cũng như đảm bảo sự phát triển của cây. Đối với cây ngoài thành phố Đội tuyên truyền vận động các hộ dân có cây để thực hiện công tác cắt tỉa. Đánh giá hiệu quả công tác chăm lo hành lang an toàn lưới điện đã đảm bảo cấp điện an toàn ổn định lưới điện 110kV trên địa bàn thành phố, đặc biệt trong các ngày lễ, tết và các sự kiện chính trị quan trọng của thành phố. 

      Trong các ngày từ 6/10 đến 8/10/2020 Đội đã phối hợp với các ban ngành thành phố cắt tỉa cây trên các trục đường Bạch Đằng - quận Hồng Bàng, đường Trường Chinh - quận Kiến An và đường Nguyễn Văn Linh - quận Ngô Quyền, đường Nguyễn Bỉnh Khiêm - quận Hải An.

       Một số hình ảnh công tác cắt tỉa cây tại hiện trường:   
………………………………………………………………………………

Phổ biến an toàn trước khi thực hiện công việc


Cắt tỉa cây trên đường Trường Chinh


Cắt tỉa cây trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm


Cắt tỉa cây trên đường Bạch Đằng

Vũ Văn Hùng - Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Hải Phòng   


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 626
  • Trong tuần: 16381
  • Tất cả: 3828150

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn