Lượt xem: 258
Điện lực Tiên Lãng quyết tâm thực hiện hoàn thành kế hoạch thay tháo công tơ định kỳ năm 2020

Điện lực Tiên Lãng tập trung tối đa nhân lực quyết tâm thực hiện hoàn thành kế hoạch thay tháo côngtơ định kỳ năm 2020.

Do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid - 19 cùng với việc tập trung nhân lực cho việc hỗ trợ giá điện cho khách hàng mua điện nên công tác thay tháo công tơ định kỳ năm 2020 của Điện lực mới đạt 45,7 % kế hoạch. Cụ thể tổng số công tơ phải thay tháo định kỳ năm 2020 là 12.959 công tơ, trong đó công tơ một pha là 12.162 công tơ; công tơ ba pha là 797 công tơ. Tuy nhiên tính đến hết ngày 31/8/2020 tổng số công tơ Điện lực mới thay tháo được là 5.921 công tơ. 

 
Công nhân Đội QLTH 3 xã đường 10 thực hiện thay tháo công tơ trên cột

Để hoàn thành kế hoạch thay công tơ định kỳ năm 2020, ban lãnh đạo, Công đoàn và Đoàn thanh niên Điện lực đã phát động phong trào thi đua phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao, theo đó Điện lực tăng cường nhân lực từ khối phòng nghiệp vụ bổ sung cho các đội QLTH; các đơn vị đăng ký làm thêm vào các ngày nghỉ cuối tuần; công tác triển khai thực hiện có kế hoạch cụ thể, chi tiết đặc biệt là công tác hậu cần, chuẩn bị vật tư cũng như thủ tục hồ sơ được chuẩn bị chu đáo, đảm bảo khi thay tháo xong công tơ có thể triên khai tiếp các bước nghiệm thu và hoàn thiện hồ sơ quyết toán dứt điểm công trình.

 
CBCNV Đội QLTH 3 xã đường 10 bốc xếp công tơ đã thay tháo lên xe để nhập kho Công ty

Với khối lượng công tơ thay tháo định kỳ trong 04 tháng cuối năm lớn và thời gian thực hiện không còn nhiều nhưng với sự chỉ đạo sát sao cùng với sự đoàn kết của đơn vị, toàn thể CBCNV Điện lực Tiên Lãng quyết tâm nỗ lực cố gắng hoàn thành chỉ tiêu thay tháo công tơ định kỳ, không để công tơ quá hạn trên lưới bán điện cho khách hàng./.

Phạm Xuân Vượng - Điện lực Tiên Lãng

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 381
  • Trong tuần: 12727
  • Tất cả: 3439388

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn