Lượt xem: 320
Điện lực Kiến An nỗ lực phấn đấu, thực hiện toàn diện các giải pháp nhằm đảm bảo hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2020.

Trong 8 tháng năm 2020, các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh của Điện lực Kiến An đã cơ bản hoàn thành theo kế hoạch được giao từng tháng, quý. Tuy nhiên, khối lượng công việc cần thực hiện để đảm bảo hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu kế hoạch năm 2020 của đơn vị còn rất lớn, chủ yếu tại các hạng mục: thay định kỳ hệ thống đo đếm; chuẩn hóa lưới điện; khai thác ứng dụng triệt để các tiện ích số hóa phục vụ công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng. Mặt khác, việc thực hiện các hoạt động sản xuất kinh doanh của  đơn vị vẫn chịu ảnh hưởng không nhỏ từ các yếu tố khách quan: dịch bệnh Covid 19 bùng phát trở lại và có nhiều diễn biến phức tạp; ảnh hưởng thời tiết sau mưa bão…

Thực hiện chỉ đạo của Công ty Điện lực Hải Phòng về xây dựng cụ thể các giải pháp thực hiện, quyết tâm phấn đấu hoàn thành kế hoạch SXKD được giao, ngày 10/09/2020, đồng chí Giám đốc Điện lực Kiến An đã chủ trì cuộc họp ban lãnh đạo Điện lực để phân tích, đánh giá các tồn tại và đưa ra các giải pháp cụ thể.


Triển khai khắc phục các khiếm khuyết trên lưới điệnSẵn sàng cho công tác xử lý, khắc phục sự cố không kể ngày đêm

Về công tác sản xuất kinh doanh, các đơn vị phải tăng cường các giải pháp, đôn đốc cán bộ công nhân viên hoàn thành kế hoạch các chỉ tiêu kinh doanh được giao, đặc biệt là các chỉ tiêu về phát triển zalo, phát triển dịch vụ điện theo phương thức điện tử, qua cổng Dịch vụ công quốc gia. Tập trung nhân lực chuẩn hóa thông tin khách hàng, thay thế thiết bị đo đếm theo kế hoạch, không để thiết bị quá hạn vận hành trên lưới. Thực hiện đúng thời hạn kế hoạch lắp đặt tụ bù hạ thế; kế hoạch kéo cáp bổ sung; kế hoạch 5S lưới điện Điện lực đã đăng ký với Công ty.


Các công trình tu sửa thường xuyên đã thi công, yêu cầu các phòng, đội căn cứ các dự toán đã thi công xong, nhập vật tư thu hồi, đánh phiếu xuất nhập phục vụ quyết toán, đảm bảo hoàn thành quyết toán xong trước ngày 15/12/2020.

Các chỉ tiêu về OMS, suất sự cố, Điện lực thực hiện đã tiệm cận với kế hoạch Công ty giao. Trong các tháng còn lại của năm 2020, các đơn vị phải tập trung kiểm tra định kỳ đường dây và trạm biến áp, kịp thời khắc phục các khiếm khuyết tồn tại không để sự cố chủ quan xảy ra do lỗi quản lý, triệt để phát quang hành lang lưới điện. Công tác chỉ huy, điều hành, huy động nhân lực xử lý sự cố phải tập trung khẩn trương, nhanh chóng tìm điểm sự cố để cấp điện trở lại cho khách hàng.

 Từ nay đến cuối năm khối lượng công việc còn nhiều, đòi hỏi các tập thể và cá nhân phải cố gắng và tăng hiệu suất các công việc từ 150 – 200% (kể cả thực hiện công việc vào ngày thứ 7, chủ nhật). Để hoàn thành các chỉ tiêu giao năm 2020, Ban lãnh đạo, Công đoàn, các phòng chức năng phải tăng cường kiểm tra, kiểm soát đầu giờ làm việc, kỷ luật lao động, đảm bảo các công việc ngoài hiện trường chậm nhất 7h30’ phải rời khỏi trụ sở để thực hiện công việc.

Với sự chỉ đạo sát sao, sự đánh giá nhìn nhận đúng các tồn tại cần khắc phục của Ban lãnh đạo Điện lực, sự quyết tâm cố gắng nỗ lực thực hiện công tác sản xuất kinh doanh của các cán bộ công nhân viên, Điện lực Kiến An đã và đang phấn đấu  vận hành lưới điện an toàn, cung cấp điện ổn định, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn quận Kiến An, thực hiện hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu kế hoạch Công ty giao năm 2020./.

Nguyễn Đình Nam - Điện lực Kiến An


Đã ký lúc:            giờ        phút         ngày         tháng       năm 2020
Cho đăng tại chuyên mục:…………………………………………………………
Nhuận bút:…………………………………………………………………………
Hải Phòng, ngày           tháng  09 năm 2020                        
                                                                                 TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 274
  • Trong tuần: 12620
  • Tất cả: 3439281

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn