Lượt xem: 278
Điện lực Đồ Sơn vận hành lưới điện ổn định trong điều kiện thời tiết cực đoan

        Trong những ngày vừa qua thời tiết cực đoan, nắng nóng, mưa bão, lũ lụt xuất hiện trên cả nước. Vào những ngày cao điểm nắng nóng, lượng điện tiêu thụ của các tăng cao, khối lượng công việc của anh em công nhân các tổ đội tăng gấp nhiều lần so với ngày thường. Thời tiết nắng nóng khắc nghiệt khiến công nhân cũng gặp nhiều khó khăn hơn trong công tác kiểm tra, sửa chữa xử lý khi có sự cố điện xảy ra.

 
Đội Hợp Đức thay dây nâng tiết diện tại trạm Đồng Tiến 1 - phường Bàng La

          Để chủ động ứng phó với diễn biến thời tiết bất thường, hạn chế tối đa tác động của thời tiết, đảm bảo cấp điện ổn định phục vụ sản xuất và ổn định đời sống sinh hoạt của nhân dân, Điện lực Đồ Sơn đã chủ động tăng cường công tác kiểm tra, khắc phục các tồn tại trên lưới điện. Giám đốc Điện lực đã yêu cầu các đơn vị, tổ đội phải có phương án, biện pháp xử lý ngay đối với các trạm biến áp, đường dây quá tải cục bộ, để đảm bảo vận hành tốt nhất trong điều kiện thời tiết cực đoan đang diễn ra.

 
Hình ảnh thường thấy mồ hôi ướt sũng của anh em công nhân khi kết thúc công việc 

    Qua công tác kiểm tra ngày, đêm Đội quản lý tổng hợp Hợp Đức đã đề xuất với ban lãnh đạo cho thay thế nâng tiết diện dây, san tải trạm biến áp Quý Kim và trạm biến áp Đồng Tiến - Bàng La do điện áp thấp. Mặc dù thời tiết lúc nắng như đổ lửa, lúc mưa như trút nước, trong hai ngày 16/9 và ngày 22/9 Đội quản lý Hợp Đức đã bố trí nhân lực và thời gian khẩn trương thi công nhằm nâng cao chất lượng điện áp cho 2 vị trí: xuât tuyến 1 trạm Đồng Tiến - Bàng La, xuất tuyến 4 trạm Quý Kim.

    Với sự cố gắng của anh em công nhân và tinh thần vượt qua thách thức của thời tiết, Đội quản lý tổng hợp Hợp Đức đã hoàn thành nhiệm vụ đảm bảo an toàn và thời gian nhằm cung cấp điện ổn đinh phục vụ cho sản xuất kinh doanh và sinh hoạt của nhân dân.

Vũ Giang - Điện lực Đồ SơnHọ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 439
  • Trong tuần: 12785
  • Tất cả: 3439446

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn