Lượt xem: 332
Điện với phát triển nông thôn mới

Trong những ngày cuối hè và đầu thu năm 2020 nắng nóng tăng cao, thời tiết thay đổi bất thường, sản lượng điện tiêu thụ nhiều cũng là lúc những người thợ điện phải căng mình dưới cái nắng như đổ lửa, cháy da thịt. Những cán bộ, công nhân Điện lực Kiến Thụy vẫn không quản ngày đêm để có mặt kịp thời tại các khu vực lưới điện có nguy cơ quá tải, các điểm đường dây điện xung yếu thường hay ảy ra sự cố cục bộ để xử lý khắc phục nhằm đảm bảo cấp điện ổn định, liên tục phục vụ sản xuất, đời sống sinh hoạt của người  dân, các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn huyện Kiến Thụy.

 
      Những người công nhân điện lực kéo dây sửa chữa lưới điện hạ thế xã Kiến Quốc - huyện Kiến Thụy - Hải Phòng

 Đồng cảm với những người lính áo cam, anh Phạm Đức Thành - người dân thôn Phương Đôi, xã Thụy Hương nói: Kể từ khi lưới điện hạ thế được bàn giao sang cho ngành điện tới nay đã trên 10 năm rồi nguồn điện cung cấp luôn ổn định góp phần vào sự phát triển mạnh mẽ của nhân dân địa phương. Nhờ có điện mà đã có nhiều hộ gia đình mở rộng quy mô phát triển sản xuất như chăn nuôi, nuôi thả tôm cá, trồng cây ăn trái vv….  

Vươn lên làm giầu chính đáng, 100% hộ dân thôn quê có điện lưới quốc gia, nhiều gia đình đã sắm những thiết bị điện có giá trị phục vụ đời sống  sinh hoạt gia đình như máy điều hòa, tủ lạnh, ti vi thế hệ mới. Không chỉ giúp cải thiện đời sống vật chất, đời sống văn hóa tinh thần của bà con trở nên phong phú hơn. Chủ trương, đường lối, chính sách, cùng những gương nông dân sản xuất giỏi, phương thức canh tác mới … theo đó mà chuyển tải đến bà con. Việc sinh hoạt, đi lại của người dân, đặc biệt là việc học của trẻ con nông thôn dễ dàng hơn.

Phạm Ngọc Tải - Điện lực Kiến Thụy.


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 29
  • Hôm nay: 1167
  • Trong tuần: 12495
  • Tất cả: 3511432

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn