Lượt xem: 342
Thi công, lắp đặt tủ hạ thế trạm biến áp An Đà 2 để nâng cao chất lượng thiết bị lưới điện và tăng cường an toàn lưới điện

Ngày 7/9/2020 Đội đường dây & Trạm thuộc Điện lực Ngô Quyền tiến hành thi công lắp đặt tủ hạ thế trạm biến áp An Đà 2 thuộc đường dây lộ 473 E2.13. Trạm biến áp An Đà 2 trước đây có 06  xuất tuyến hạ thế đấu chụm sau 03 AB nhánh nên không đảm bảo trong công tác vận hành, vì vậy Điện lực Ngô Quyền lập kế hoạch, phương án cải tạo tủ hạ thế lắp 06 AB nhánh cho 06 xuất tuyến để nâng cao chất lượng thiết bị lưới điện và tăng cường an toàn lưới điện phục vụ tốt hơn cho công tác quản lý vận hành và phù hợp với các quy định và đảm bảo an toàn trong vận hành,  cung cấp điện ổn định, cho khách hàng sử dụng điện.

  

Trong thời gian qua, công tác quản lý kỹ thuật của Điện lực Ngô Quyền đã có chuyển chuyển biến tích cực. Công tác kiểm tra định kỳ, đột xuất tình trạng vận hành của thiết bị trạm, hành lang an toàn đường dây đã mang lại hiệu quả  trong xử lý khắc phục các khiếm khuyết thiết bị đảm bảo cấp điện ổn định lưới điện trên địa bàn Điện lực quản lý, đặc biệt trong các ngày lễ và các sự kiện chính trị quan trọng. 

 


Phan Thanh Hải - Điện lực Ngô Quyền
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 1152
  • Trong tuần: 8900
  • Tất cả: 3757708

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn