Lượt xem: 414
Điện lực An Dương tổ chức tuyên truyền, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC – CNCH cho CBCNV

  Nhằm thực tốt công tác phòng chống cháy nổ tại cơ quan cũng như việc chủ động ứng cứu khi xảy ra tai nạn cháy nổ, ngày 03 tháng 9 năm 2020 Điện lực An Dương đã phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC – CNCH Công an huyện An Dương tổ chức lớp huấn luyện nghiệp vụ PCCC – CNCH cho toàn bộ cán bộ, công nhân viên Điện lực.

 Đến dự với lớp huấn luyện có đại diện lãnh đạo Công ty Điện lực Hải Phòng, Phòng An toàn Công ty, đại diện Đội Cảnh sát PCCC – CNCH Công an huyện An Dương và giảng viên. Tại lớp học các cán bộ, công nhân viên được thông tin về một số vụ cháy nổ lớn trong nước và trên địa bàn thành phố Hải Phòng trong thời gian vừa qua. Được truyền đạt một số nội dung cơ bản về  kiến thức pháp luật PCCC, kỹ năng phòng chống cháy, nổ và biện pháp đảm bảo an toàn PCCC trong sử dụng điện, xăng dầu; trang bị các kiến thức xử lý các tình huống khi xảy ra sự cố cháy, nổ tại nơi làm việc. Sau đó các cán bộ công nhân viên còn được thực tập sử dụng các dụng cụ, phương tiện, thiết bị để chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, các kỹ năng thoát hiểm khi xảy ra cháy, nhằm nâng cao kỹ năng, kỹ thuật sử dụng thành thạo các loại dụng cụ, phương tiện chữa cháy thông thường, góp phần đảm bảo an toàn PCCC tại cơ quan.


Buổi huấn luyện cho thấy tầm quan trọng của việc tổ chức lớp huấn luyện, bồi dưỡng kiến thức pháp luật, nghiệp vụ về PCCC – CNCH là vô cùng cần thiết nhằm kịp thời trang bị các kiến thức kĩ năng cũng như nâng cao ý thức, trách nhiệm, tính gắn kết trong tập thể cán bộ công nhân viên lao động Điện lực An Dương. Khi tham gia buổi huấn luyện, hiểu được các biện pháp phòng cháy, chữa cháy, cán bộ công nhân viên có thể tránh được những trường hợp xấu xảy ra, trong mọi tình huống nguy cấp có thể giảm thiệt hại về người và tài sản cho cá nhân, tổ chức và cộng đồng xã hội. Bên cạnh đó góp phần hoàn thiện phương án chữa cháy, nâng cao khả năng phối hợp và tính chủ động của các lực lượng cơ sở khi có sự cố cháy nổ xảy ra. 

Vũ Thị Anh Thư - Phòng Tổng hợp ĐL An Dương
 Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 629
  • Trong tuần: 16384
  • Tất cả: 3828153

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn