Lượt xem: 372
Đội QLTH An Dương tăng cường công tác kiểm tra, ngăn ngừa sự cố và tuyền truyền tiết kiệm điện

         Trong các tháng 5 tháng 6 và tháng 7, do ảnh hưởng của thời tiết nắng nóng kéo dài nhu cầu sử dụng điện của người dân trên địa bàn thành phố Hải Phòng cũng tăng cao. Cùng với việc tăng cường các biện pháp kỹ thuật, đảm bảo các ca trực 24/24h theo đúng chỉ đạo của lãnh đạo Điện lực Lê Chân, các biện pháp cân pha san tải, đo công suất… Đội quản lý tổng hợp An Dương cũng đẩy mạnh công tác tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả đến các đối tượng khách hàng. 

Để đảm bảo công tác chăm sóc khách hàng trong mùa nắng nóng, việc xử lý các thông tin khách hàng qua hệ thống CMR luôn được Đội quan tâm đặc biệt, mặc dù điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhưng anh em luôn ý thức được trách nhiệm, nhanh chóng khắc phục nhanh sự cố đảm bảo nguồn điện được thông suốt. 

Ngay sau khi có hướng dẫn cũng như chỉ đạo của Điện lực, Đội đã quán triệt và phổ biến tới từng công nhân viên việc thực hiện tiết kiệm điện trong đơn vị, đồng thời tuyên truyền tới khách hàng trên địa bàn việc sử dụng tiết kiệm điện và hướng dẫn cách sử dụng các thiết bị điện sao cho tiết kiệm mà vẫn hiệu quả, tắt những thết bị điện không cần thiết khi ra khỏi nhà, tắt điều hòa khi không cần thiết hoặc điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp…

 

Từ những hoạt động tuyên truyền, phổ biến chương trình tiết kiệm, các CBCNV tại đơn vị đã thay đổi thói quen và ý thức sử dụng điện. Sự chăm sóc tận tình đối với khách hàng, Đội QLTH An Dương hy vọng góp một phần nhỏ bé vào sự phát triển của ngành, đảm bảo nguồn điện luôn luôn ổn định phục vụ đời sống của nhân dân ngày càng tốt hơn.

Trần Thị Huy – Điện lực Lê Chân


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 179
  • Trong tuần: 8013
  • Tất cả: 3757908

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn