Lượt xem: 800
Điện lực Hồng Bàng trực đảm bảo cấp điện cho các đơn vị tiến hành Đại hội đảng trên địa bàn quận.

Các ngày 4-5-6/08/2020 là những ngày diễn ra Đại hội Đảng bộ trên địa bàn quận Hồng Bàng, nhờ sự chủ động xây dựng phương án linh hoạt, hiệu quả và với tinh thần trách nhiệm cao của tập thể cán bộ công nhân viên mà Điện lực Hồng Bàng đã đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định trong suốt thời gian diễn ra Đại hội.

Trong 03 ngày 4-5-6/08/2020 trên địa bàn quận Hồng Bàng diễn ra Đại hội Đảng của UBND quận Hồng Bàng, Sở Công an Thành phố, Nhà khách quân khu 3 và Bộ tư lệnh Hải Quân.

Với diễn biến thời tiết phức tạp, mưa lớn kéo dài trong các ngày diễn ra Đại hội, để đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định cho 04 điểm diễn ra Đại hội, Điện lực Hồng Bàng đã chủ động liên hệ với đơn vị tổ chức để thống nhất và thực hiện phương án cấp điện. Đồng thời, để đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định phục vụ Đại hội Đảng năm 2020, ngay từ đầu tháng 7/2020, Điện lực Hồng Bàng đã chủ động xây dựng phương án, giải pháp đảm bảo cung cấp điện như: tổ chức kiểm tra trên lưới, thay thế các thiết bị cũ hỏng kém chất lượng, phát quang hành lang lưới điện, kiểm tra tình hình vận hành của các trạm, các lộ đường dây nơi địa điểm tổ chức Đại hội như các lộ đường dây trung thế 374E2.2(472+474) và E2.6( 475+471), tổ chức kiểm tra chạy thử máy phát dự phòng tại các điểm và có kế phân công lịch trực điện. Phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đơn vị, chuẩn bị vật tư dự phòng, thực hiện trang bị đầy đủ trang bị bảo hộ lao động, túi dụng cụ sản xuất, khi tiến hành các công việc trên lưới thực hiện đầy đủ các biện pháp an toàn, phiếu công tác, phương án tổ chức thi công khi thực hiện trên lưới theo đúng quy định.

Nhận thức việc đảm bảo cấp điện phục vụ Đại hội Đảng là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng. Ông Nguyễn Thanh Hải, Giám đốc Điện lực Hồng Bàng cho biết: Điện lực đã tập trung kiểm tra bảo dưỡng, nâng cấp toàn bộ lưới điện và trạm biến áp ở các vị trí xung yếu nơi diễn ra các hoạt động phục vụ Đại hội. Mục tiêu là không để xảy ra bất kỳ sự cố kỹ thuật nào gây mất điện trong những ngày này; Điện lực đã chuẩn bị đầy đủ vật tư cũng như lực lượng túc trực sẵn sàng ứng phó xử lý kịp thời khi sự cố xảy ra. Ngoài ra, các đội quản lý tại khu vực đã bố trí người vận hành máy kiểm tra bảo dưỡng máy phát, trực sẵn sàng và có đề xuất kịp thời...

Với nỗ lực của tập thể cán bộ công nhân viên Điện lực, công tác cung ứng điện phục vụ các Đại hội Đảng trên địa bàn quận Hồng Bàng đã diễn ra thành công tốt đẹp.

                                                                                 
 
Công tác kiểm tra, duy tu, bảo dưỡng các TBA, lộ đường dây tại các địa điểm diễn ra Đại hội Đảng được tiến hành từ rất sớm.

 
Điện lực Hồng Bàng bố trí cán bộ nhân viên trực đảm báo cấp điện tại các điểm diễn ra Đại hội Đảng bộ các cấp.

Nguyễn Thị Huyền Trang - Điện lực Hồng Bàng
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 1697
  • Trong tuần: 13096
  • Tất cả: 3363552

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn