Lượt xem: 302
Điện lực Tiên lãng tổ chức dâng hương tưởng niệm tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020)

Phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, sáng ngày 24/7/2020 Điện lực Tiên Lãng đã tổ chức cho CBCNV dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại xã Tiên Thắng và Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ huyện Tiên Lãng. 

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, đoàn Điện lực Tiên Lãng kính cẩn nghiêng mình dâng hoa, dâng hương tưởng niệm ghi nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh xương máu vì sự độc lập, tự do và thống nhất đất nước. Qua đó khẳng định các thế hệ CBCNV Điện lực Tiên Lãng luôn luôn ghi nhớ sự hy sinh to lớn của các anh hùng liệt sỹ, hứa với các anh linh liệt sỹ sẽ tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của các anh hùng liệt sỹ để cùng nhau đoàn kết, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao, góp phần chung tay xây dựng đất nước ngày càng thịnh vượng.

 
Đại diện CBCNV Điện lực Tiên Lãng dâng hoa tại
Đài tưởng niệm liệt sỹ huyện Tiên Lãng

Cũng trong sáng cùng ngày, đoàn đã gặp mặt và tặng quà thân nhân gia đình liệt sỹ hiện đang công tác tại Điện lực Tiên Lãng. Trong không khí thân tình của buổi gặp mặt, lãnh đạo Điện lực đã trao quà tặng và truyền đạt những lời thăm hỏi động viên của Ban lãnh đạo Công ty tới thân nhân các gia đình liệt sỹ và cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng, những kỷ niệm tự hào về người thân mình đồng thời cũng động viên khích lệ các đồng chí CBCNV gia đình chính sách phấn đấu hơn nữa, khắc phục khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao, đóng góp hơp nữa cho sự phát triển của ngành điện.


 
Điện lực Tiên Lãng thăm và thắp hương tại gia đình liệt sỹ Hoàng Văn Bảng là bố để đồng chí Hoàng Văn Nghĩ – Đội trưởng đội Điều độ - Thao tác

Phạm Xuân Vượng – Điện lực Tiên Lãng
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 743
  • Trong tuần: 9425
  • Tất cả: 3763557

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn