Lượt xem: 551
Dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ liệt sĩ quận Hồng Bàng

           Nhân 73 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), sáng ngày 24/7, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đền thờ Liệt sĩ quận Hồng Bàng.

           Tới dự lễ dâng hương có đồng chí Vũ Đức Hoan - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Công ty, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty cùng toàn thể các đồng chí lãnh đạo Công ty và  lãnh đạo Điện lực Hồng Bàng.

           Trải qua các cuộc chiến tranh giải phóng dân tộc, bảo vệ Tổ quốc đã có rất nhiều người con của thành phố Cảng lên đường nhập ngũ tham gia chiến đấu và phục vụ chiến đấu ở hầu khắp các chiến trường và đã có rất nhiều người anh dũng hi sinh tại các chiến trường. Trong các cuộc kháng chiến chống ngoại xâm, quận Hồng Bàng có hơn 10.000 người con ưu tú xông pha nơi lửa đạn để bảo vệ Tổ quốc, trong đó có hơn 1300 người đã anh dũng hy sinh và hàng ngàn người đã cống hiến một phần xương máu cho sự nghiệp giải phóng dân tộc.

           Trong không khí trang nghiêm, thành kính, các đồng chí lãnh đạo Công ty và Điện lực đã đặt vòng hoa, dâng hương, dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ những người con ưu tú của quê hương đã anh dũng chiến đấu và hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc,

vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Vòng hoa của Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng mang dòng chữ “Đời đời ghi nhớ công ơn các anh hùng liệt sĩ”.

          Trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, toàn thể cán bộ công nhân viên Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng xin hứa nguyện ra sức thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi hoàn thành mọi nhiệm vụ sản xuất kinh doanh được giao, luôn đảm đảm cung cấp điện ổn định, an toàn và liên tục để góp phần xây dựng thành phố Hải Phòng ngày càng phát triển và lớn mạnh.


  
Đoàn đại biểu Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Đền thờ liệt sỹ Quận Hồng Bàng

Nguyễn Huyền Trang – Điện lực Hồng Bàng


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới