Lượt xem: 394
PC Hải Phòng dâng hương tưởng niệm các anh hùng Thương binh, Liệt sỹ Báo công trước thềm Đại hội Đảng bộ Công ty

Ngày 27/7 đã đi vào lịch sử đất nước như một dấu ấn nhắc nhở mọi người về truyền thống "uống nước nhớ nguồn", "ăn quả nhớ người trồng cây" của dân tộc Việt Nam.

Hằng năm cứ đến ngày này, cả nước lại lặng mình tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hi sinh cho ngày hòa bình, độc lập và tri ân cho người trở về sau đạn bom khói lửa, gửi lại một phần máu xương nơi chiến trường để bảo vệ bình yên cho Tổ Quốc, cho nhân dân. Chiến tranh đã lùi xa nhưng hình ảnh các anh vẫn sống mãi trong lòng đất mẹ, sống mãi trong các thế hệ chúng tôi hôm nay và mai sau.

Trước thềm Đại hội Đảng Công ty lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020 – 2025, để tri ân những mất mát hy sinh của các anh hùng thương binh, Liệt sỹ. Hôm nay ngày 24/7/2020 Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn và lãnh đạo các phòng, ban Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng do đồng chí Vũ Đức Hoan - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty tổ chức lễ dâng hoa, thắp hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ Quận Hồng Bàng. Đền thờ Lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh và Lệt sỹ Hồ Ngọc Lân và Bến tàu không số K15 Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng. 


    Đoàn Đại biểu lãnh đạo Công ty thắp hương tưởng niệm hùng Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm Thành phố.

Mỗi năm cứ đến ngày 27/7, toàn Đảng, toàn dân, toàn quân cả nước lại tưởng nhớ đến các anh hùng thương binh liệt sỹ và thêm tự hào về bước phát triển của công tác chăm sóc thương binh, liệt sỹ theo tư tưởng và sự chỉ đạo của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Cứ đến những ngày này mỗi người dân Việt Nam lại vô cùng xúc động, tưởng nhớ đến các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh, các mẹ Việt Nam anh hùng, các thương binh, bệnh binh đã hy sinh xương máu của mình, tô thắm những trang sử vẻ vang của dân tộc.


 Đoàn Đại biểu Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ tại Đài tưởng niệm Quận Hồng Bàng

Trong đó có những người tuổi đời còn rất trẻ đã gạt lại phía sau những hạnh phúc riêng tư, nguyện đem thân mình dâng hiến cho Tổ quốc. Biết bao người đã mãi mãi nằm lại trong lòng đất mẹ, hay để lại một phần thân thể, đã hy sinh máu xương vì lý tưởng cao đẹp. 

  
Đoàn Đại biểu Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng tưởng niệm Lãnh tụ Nguyễn Đức Cảnh và Liệt sỹ Hồ Ngọc Lân,

tại xã An Đồng, huyện An Dương, Thành phố Hải Phòng.

Trước vong linh các Liệt sỹ, đồng chí Vũ Đức Hoan Bí thư Đảng ủy – Giám đốc Công ty Điện lực Hải Phòng thay mặt cán bộ đảng viên tri ân những công lao và mất mát hy sinh của các liệt sỹ. Cán bộ đảng viên, CNV Công ty đoàn kết phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao và tổ chức thành công Đại hội Đảng Công ty lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020 – 2025. Xây dựng kế hoạch tiếp tục đẩy mạnh công tác đền ơn đáp nghĩa với người có công và thân nhân của họ, tuyên truyền sâu rộng và tổ chức triển khai thực hiện đầy đủ các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước về chính sách ưu đãi người có công với cách mạng; giáo dục truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” cho thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 


Đoàn Đại biểu Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng tưởng niệm các anh hùng Liệt sỹ tại Bến tàu không số K15 Đồ Sơn.

73 năm trôi qua (27/7/1947 – 27/7/2020). Giờ đây chiến tranh đã lùi vào dĩ vãng, nhưng mỗi tấc đất của quê hương đã chứa đựng tâm hồn và thể xác của các anh, để bây giờ chúng ta được sống trong hòa bình, ấm no và hạnh phúc. Lãnh đạo, CNVC Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng sẽ nguyện bước tiếp con đường mà các anh đã chọn, sống, lao động và học tập thật tốt để xứng đáng với những hy sinh to lớn của các anh./.

Hoàng Hữu Trường-Văn phòng Công ty

                                                                   Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 105
  • Trong tuần: 7939
  • Tất cả: 3757834

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn