Lượt xem: 437
Đảng bộ Cty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng dâng hương tại khu di tích sử bến tàu “Không số” K15 Đồ Sơn – Hải Phòng

Trong những ngày tháng bảy lịch sử này, cùng với cả nước, thành phố, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ. Ban lãnh đạo Công ty và các đơn vị đã tổ chức đoàn đại biểu đến dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại các khu di tích, Đài tưởng niệm, Đài liệt sĩ trên địa bàn Thành phố.

Sáng nay ngày 24 tháng 7 năm 2020, tại khu di tích lịch sử bến tàu không số K15 thuộc phường Vạn Hương, Đồ Sơn – Hải Phòng, Đoàn đại biểu Công ty Điện lực Hải Phòng đã đến dâng hương, dâng hoa tại Đài tưởng niệm. Nơi đây đã làm lên tên tuổi của con đường huyền thoại trên biển. Bến tàu K15 và cũng chính là điểm xuất phát của những con tàu không số chở hàng hóa, vũ khí chi viện cho chiến trường miền Nam trong những năm kháng chiến chống Mỹ cứu nước, từ bến tàu K15 đã có gần 100 chiếc tàu với tổng số 168 chuyến hành trình mang theo hàng vạn tấn vũ khí, hàng hóa vượt sóng biển để chi viện cho chiến trường miền Nam đánh thắng giặc Mỹ xâm lược, góp phần quan trọng vào chiến thắng 30/4/1975, giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước.

 
Đoàn lãnh đạo Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng dâng hương, dâng hoa tại khu di tích lịch sử bến tầu không số K15

Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đã được ôn lại trang sử hào hùng của những người lính trên con đường Hồ Chí Minh trên biển, Ban Lãnh đạo Công ty và các đơn vị bày tỏ lòng thành kính tưởng nhớ, biết ơn vô hạn đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì bình yên, hạnh phúc của nhân dân.


Khu di tích lịch sử đường Hồ Chí Minh trên biển
 bến tàu không số K15 Đồ Sơn - Hải Phòng

Vũ Giang-Điện lực Đồ SơnHọ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 144
  • Trong tuần: 7978
  • Tất cả: 3757873

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn