Lượt xem: 384
Điện lực Lê Chân dâng hương tri ân các anh hùng liệt sỹ

Nhân 73 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2020), chiều ngày 23/7/2020 tại Đền liệt sỹ quận Lê Chân, Điện lực Lê Chân đã long trọng tổ chức Lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ. Đây là hoạt động nhằm thể hiện truyền thống, đạo lý "Uống nước, nhớ nguồn" của Đảng bộ, tập thể CBCNV Điện lực bày tỏ lòng biết ơn, thể hiện tình cảm, tri ân các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh trọn đời vì độc lập dân tộc.


Đền tưởng niệm liệt sỹ quận Lê Chân

Đến dâng hương có các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban lãnh đạo Điện lực, Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên cùng các đồng chí trưởng, phó, tổ trưởng công đoàn các đơn vị trực thuộc.

Những nén tâm hương được thắp lên, những vòng hoa được kính dâng như một lời nhắc nhở thế hệ tương lai hãy sống và làm việc cho xứng đáng với sự hi sinh cao cả của thế hệ cha, anh.

Đoàn Điện lực Lê Chân thành kính dâng hương
tưởng nhớ tới công lao của các anh hùng liệt sỹ

Trong không khí trang trọng và ấm áp nghĩa tình, lãnh đạo cùng tập thể CBCNV Điện lực Lê Chân khẳng định sẽ khắc phục mọi khó khăn, phát huy sức mạnh đại đoàn kết, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ sản xuất, sinh hoạt của các đơn vị, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn .

Tri ân các liệt sỹ, Điện lực Lê Chân đã quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thăm hỏi, trao quà đến Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Suốt do Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng nhận nuôi dưỡng và các gia đình liệt sỹ ngành điện trên địa bàn quận Lê Chân.

Nguyễn Phan Dũng – Điện lực Lê Chân

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 358
  • Trong tuần: 8737
  • Tất cả: 3954313

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn