Lượt xem: 330
Tri ân nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947 - 27/7/2020

Cùng với cả nước hướng về hoạt động tưởng nhớ, tri ân người có công với cách mạng, thăm hỏi động viên các gia đình chính sách, Đảng ủy - Ban lãnh đạo Điện lực Dương Kinh tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân kỷ niệm 73 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947- 27/7/2020.

Sáng ngày 24/7/2020 Điện lực Dương Kinh tổ chức các hoạt động tri ân, đền ơn đáp nghĩa các gia đình chính sách, đặt vòng hoa, thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ trên địa bàn quận Dương Kinh. Buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm thành kính. Đây là dịp để cán bộ công nhân lao động ôn lại truyền thống vẻ vang, niềm tự hào của dân tộc, tri ân công lao to lớn của các thế hệ các anh hùng, liệt sỹ đã hi sinh đem lại hòa bình, độc lập, tự do, hạnh phúc cho nhân dân.Điện lực Dương Kinh dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ phường Anh Dũng - quận Dương Kinh - TP Hải PhòngĐiện lực Dương Kinh viếng nghĩa trang liệt sĩ phường Hải Thành - quận Dương Kinh - TP Hải Phòng

Cũng trong sáng ngày 24/7/2020, Đoàn Điện lực Dương Kinh đã thắp hương thăm hỏi động viên, trao tặng quà của Công ty và Điện lực đến 03 gia đình liệt sĩ có người thân hiện đang công tác tại Điện lực. Trong không khí thân mật và đầm ấm, thay mặt lãnh đạo đơn vị đồng chí Nguyễn Thanh Long - Phó Giám đốc Điện lực đã gửi lời thăm hỏi động viên đến các gia đình liệt sĩ và mong muốn các gia đình tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực cho ngành điện nhằm xây dựng thành phố Hải Phòng ngày càng phát triển.


Điện lực Dương Kinh thăm và tặng quà gia đình liệt sĩ 
Phạm Văn Phúc, là anh trai ông Phạm Văn Đức- công nhân Điện lực Dương Kinh


Hoàng Công Hoan-Điện lực Dương Kinh
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 29
  • Hôm nay: 1184
  • Trong tuần: 12512
  • Tất cả: 3511449

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn