Lượt xem: 282
Điện lực Thủy Nguyên Dâng hương tưởng liệm các Anh hùng liệt sỹ huyện Thủy Nguyên

Trải qua hai cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc vĩ đại, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu, cả dân tộc Việt Nam đã ra trận, hàng triệu người con tuổi trẻ ưu tú khắp mọi miền của Tổ quốc đã cùng chung một chiến hào đánh Pháp đuổi Mỹ cứu nước vì một chân lý “Độc lập tự do” cho dân tộc. Khi miền Bắc được giải phóng, đất nước bị chia cắt, cả nước lại cùng miền Nam gồng mình để chống lại sự hung ác, bạo tàn của đế quốc Mỹ.

 

Với đạo lý “Uống nước nhớ nguồn ”, “Ăn quả nhớ người trồng cây”, trong chương trình tổ chức các hoạt động đền ơn đáp nghĩa, tri ân các anh hùng liệt sỹ của tập thể CBCNVC Điện lực Thuỷ Nguyên nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ, hôm nay ngày 24/7/2020 tại đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ huyện Thủy Nguyên, tập thể CBCNVC Điện lực Thuỷ Nguyên tổ chức dâng hương tưởng niệm.

Đồng chí Nguyễn Đình Đội - Phó Bí thư đảng bộ, Phó Giám đốc Điện lực cùng các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Điện lực dâng hương, hoa kính viếng các anh hùng liệt sỹ. Trước tượng đài anh linh các anh hùng liệt sỹ chúng tôi xin được kính cẩn nghiêng mình dâng lên các anh hùng liệt sĩ vòng hoa tươi thắm, thắp nén tâm nhang bày tỏ lòng thành kính của CBCNVC Điện lực Thuỷ Nguyên hôm nay đối với các anh, các chị đã không tiếc máu xương hiến dâng cả tuổi thanh xuân và đời mình cho nền độc lập, tự do cho dân tộc, làm trọn trách nhiệm vinh quang mà Tổ quốc giao phó, đem lại hạnh phúc muôn đời cho đất mẹ Việt Nam.

 

Những nén tâm nhang, những bông hoa của chúng tôi đem về đây đặt trên đài tưởng niệm của các anh, các chị thể hiện lòng biết ơn vô hạn của CBCNVC Điện lực Thuỷ Nguyên với những người con bất tử, đã hi sinh cho Tổ quốc. Chính các anh, các chị đã viết nên những trang sử vàng chói lọi, soi đường cho thế hệ trẻ chúng tôi tiếp bước theo sau. Máu đào của các anh, các chị đổ xuống đã nhuộm đỏ thêm màu cờ Tổ quốc, làm xanh thêm những mảnh đất quê hương, vinh quang ấy thuộc về các anh các chị, các anh hùng liệt sỹ.

Các anh, các chị có những người đã về yên nghỉ trên mảnh đất quê hương và còn có biết bao anh hùng liệt sỹ đang yên nghỉ trên khắp mọi miền tổ quốc. Những cống hiến lớn lao và sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sỹ thể hiện sáng ngời chủ nghĩa anh hùng cách mạng của dân tộc Việt Nam trong thời đại Hồ Chí Minh vì độc lập tự do của dân tộc, vì chủ nghĩa xã hội.
Cùng với khí thế của cả dân tộc ra trận, những người con Thuỷ Nguyên đã phát huy truyền thống anh dũng của quê hương, giàu truyền thống cách mạng luôn sẵn sàng xung phong lên đường tham gia chiến đấu bảo vệ non sông, thống nhất Đất nước. Trong suốt chặng đường dài của cuộc kháng chiến đánh Pháp, chống Mỹ, có biết bao người con của đất Thuỷ Nguyên, nhất là tuổi trẻ Thuỷ Nguyên đã góp phần vào đài hoa chiến thắng của dân tộc, những bông hoa đẹp nhất giữa mọi thời đại.

Xin nguyện chung sức chung lòng tiếp tục truyền thống vinh quang của các anh các chị, nguyện trung thành với lý tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam, mãi mãi đi theo con đường của Đảng, Bác Hồ và nhân dân đã lựa chọn, nguyện đoàn kết một lòng vượt qua khó khăn gian khổ, ra sức thi đua "Rèn đức, luyện tài", xây dựng và bảo vệ tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. 
Trong giờ phút thiêng liêng và xúc động, CBCNVC Điện lực Thuỷ Nguyên nguyện phát huy truyền thống anh hùng bất khuất của thế hệ cha anh đi trước, nguyện ra sức thi đua học tập, rèn luyện, lao động sản xuất, góp phần công sức của mình thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp văn minh.

Nguyễn Mạnh Hùng-Điện lực Thủy Nguyên


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 149
  • Trong tuần: 7983
  • Tất cả: 3757878

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn