Lượt xem: 323
Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ

Chiến tranh đã đi qua nhưng hậu quả còn sót lại vẫn nhức nhối trong tâm trí của mỗi người dân Việt Nam, thế hệ cha anh đã hy sinh khi tuổi đời còn rất trẻ, các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì đất nước, vì độc lập tự do. Các anh thương binh khi trở lại với đời thường mang trên mình bao thương tật, con của một số các anh khi được sinh ra bị di chứng của chất độc da cam.

Ngày 27 tháng 7 đang đến gần, đó là ngày nhân dân cả nước tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sỹ, nêu cao ý thức trách nhiệm, lòng biết ơn, phát huy đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện truyền thống nhân văn sâu sắc của dân tộc Việt Nam. 

Cùng với nhân dân cả nước, ngày 23 tháng 7 năm 2020 cán bộ công nhân viên Điện lực Kiến Thụy tổ chức lễ dâng hương tại Đài liệt sỹ huyện Kiến Thụy. 


 
Đoàn Điện lực Kiến Thụy dâng hương tại Đài liệt sỹ Huyện

Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng đặc biệt quan tâm đến công tác đền ơn đáp nghĩa, chăm lo thăm hỏi kịp thời đối với những người có công. Ban chấp hành Công đoàn Điện lực Kiến Thụy thay mặt Công ty tổ chức tặng quà các gia đình chính sách, liệt sỹ ngành điện.

 
Đồng chí Cao Hữu Mỹ - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực thắm hương tại gia đình 
liệt sỹ Nguyễn Tuấn Hạ - Gia đình liệt sỹ ngành điện Hải Phòng

 
             Đồng chí Hoàng Thu Hà – Phó phòng Tổng hợp Điện lực thắp hương tại gia đình
liệt sỹ Đặng Văn Chu,

có con đang công tác tại Điện lực Kiến Thụy

Để tỏ lòng thành kính tưởng nhớ công ơn của các thế hệ cha anh đã ngã xuống cho thế hệ hôm nay được ấm no, hạnh phúc. Cầu mong những phần mộ liệt sỹ được an nghỉ. Kính chúc các bác thương bệnh binh có sức khỏe tốt và được nhà nước đền đáp xứng đáng khi đã cống hiến tuổi thanh xuân cho đất nước. Cán bộ công nhân viên Điện lực Kiến Thụy xin được sống và làm việc xứng đáng với những hy sinh to lớn của thế hệ đi trước. Chúng tôi trân trọng giá trị hòa bình của dân tộc ngày hôm nay.

Hoàng Thu Hà – Điện lực Kiến Thụy.Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 19
  • Hôm nay: 172
  • Trong tuần: 8006
  • Tất cả: 3757901

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn