Lượt xem: 263
Công tác chuẩn bị cấp điện phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện An Lão

Để đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện An Lão lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 diễn ra từ 14h ngày 22/07/2020 đến hết ngày 24/07/2020, Điện lực An Lão đã triển khai đồng bộ các giải pháp để cấp điện.

Theo đó, Điện lực An Lão đã lập phương án cấp điện ưu tiên và xây dựng dựng các tình huống ứng cứu nguồn khi xảy ra sự cố. Không thực hiện cắt điện có kế hoạch trên các đường dây và TBA có ảnh hưởng đến việc cấp điện cho khu vực UBND huyện, Huyện ủy An Lão và các khu vực trung tâm hành chính của Huyện.

Chủ động kiểm tra đường dây và TBA cấp điện trên địa bàn huyện An Lão, đặc biệt tình hình mang tải MBA phân phối, đường dây hạ thế, aptomat tổng, nhánh…cấp điện trực tiếp cho địa điểm diễn ra Đại hội, không để xảy ra hiện tượng quá tải, phát hiện khiếm khuyết. Tổ chức chặt cây phát quang hành lang lưới điện cao áp (HLLĐCA). Bộ phận Điều độ và các đội QLTH kiểm tra việc đảm bảo thiết bị thông tin hoạt động tốt. 


Ảnh chụp: Điện lực An Lão chặt cây phát quang HLLĐCA 
TBA Chiếu sáng thị trấn Trường Sơn ngày 21/07/2020


Điện lực báo cáo, đề xuất và đã được Ban Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng phê duyệt cho điều động 01 máy phát điện 630kVA để cấp điện dự phòng cho Đại hội.
Vào hồi 6h45’ ngày 22/07/2020, Điện lực đã tiếp nhận máy phát và triển khai đấu nối cáp, chạy thử máy phát vận hành tốt.


  Ảnh chụp: CBCNV đấu nối cáp và chạy thử máy phát điện 630kVA

Bên cạnh đó, Điện lực đã lập lịch phân công CBCNV trực cấp điện và vận hành máy phát trong suốt thời gian diễn ra Đại hội.

Xác định đây là một nhiệm vụ quan trọng, Ban lãnh đạo Điện lực thường xuyên có mặt tại hiện trường sát sao chỉ đạo, ghi nhận và biểu dương tinh thần làm việc nhiệt tình, hiệu quả của cán bộ công nhân viên đã nỗ lực phấn đấu để hoàn thành nhiệm vụ.


Nguyễn Hữu Thắng-Điện lực An Lão
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 1437
  • Trong tuần: 12836
  • Tất cả: 3363292

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn