Lượt xem: 437
Đại hội Đoàn thanh niên Điện lực Đồ Sơn - một Ban chấp hành mới, một nhiệm kỳ mới:đoàn kết và thống nhất

Hoà chung với không khí chào mừng Đại hội Đảng bộ Công ty TNHH MTVĐiện lực Hải Phòng nhiệm kỳ 2020 – 2025, ngày 11 tháng 7 năm 2020 Đoàn thanh niên Điện lực Đồ Sơn tiến hành Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2020-2022.

  
Quang cảnh Đại hội chi Đoàn thanh niên nhiệm kỳ 2020 - 2022

Đại hội kiểm điểm đánh giá, những kết quả đã đạt được, chỉ ra những hạn chế cần khắc phục theo nghị quyết của đoàn thanh niên Điện lực nhiệm kỳ 2017-2019 và xây dựng phương hướng, mục tiêu chủ yếu của Đoàn thanh niên Điện lực nhiệm kỳ 2020 – 2022; Kiểm điểm các hoạt động phong trào thanh niên, phê bình và tự phê bình của ban chấp hành Đoàn trong nhiệm vụ vừa qua; Bầu ban chấp hành Đoàn thanh niên Điện lực nhiêm kỳ mới.

Đồng chí Nguyễn Hoàng Tùng - Bí thư chi đoàn Điện lực Đồ Sơn đọc báo cáo công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 – 2019. Báo cáo tổng kết nêu rõ, để đáp ứng yêu  cầu của công tác Đoàn và phong trào thanh niên Điện lực trong thời gian tới, việc xây dựng Ban chấp hành mới phải bảo đảm tính khoa học dân chủ, đảm bảo sự lãnh đạo của Đảng và thực hiện đúng quy định của Điều lệ Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh. Xây dựng tập thể Ban chấp hành Chi đoàn Điện lực Đồ Sơn có bản lĩnh chính trị vững vàng, có phẩm chất tốt, trình độ, năng lực và uy tín, đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động tiêu biểu cho nguyện vọng của thanh niên, lãnh đạo công tác đoàn và phong trào thanh niên thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của Đảng bộ, lãnh đạo Điện lực và chương trình công tác của Đoàn thanh niên Công ty đề ra.

Đến dự và phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Minh – Phó Bí Thư Đảng bộ - Chủ tịch Công Đoàn Điện lực nhấn mạnh: Đoàn thanh niên Điện lực Đồ Sơn với sức trẻ của mình luôn tiên phong trong các phong trào, cổ vũ thanh niên trong Điện lực thi đua học tập lao động sáng tạo, làm chủ khoa học công nghệ hiện đại; phấn đấu vì mục tiêu xây dựng Điện lực Đồ Sơn phát triển bền vững, hiện đại. Không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, nâng cao chất lượng tổ chức, hiệu quả hoạt động của tổ chức Đoàn. Đẩy mạnh công tác sáng kiến hợp lý hóa sản xuất, thể hiện vai trò của Đoàn thanh niên trong công tác phát triển Đảng; Thanh niên đi đầu hưởng ứng thực hiện văn hóa doanh nghiệp, thực hiện đảm bảo an toàn trong lao động sản xuất.

 
Đồng chí Nguyễn Thị Minh – Phó bí thư Đảng bộ Điện lực phát biểu tại Đại hội  

Một trong những nhiệm vụ quan trọng của Đại hội nhiệm kỳ 2020 -2022 là bầu ra Ban chấp hành chi Đoàn mới với tinh thần và trách nhiệm cao. Đại hội đã chọn ra được 03 đồng chí xứng đáng tham gia vào Ban chấp hành khóa mới.

Vũ Giang-Điện lực Đồ SơnHọ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 189
  • Trong tuần: 8023
  • Tất cả: 3757918

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn