Lượt xem: 392
PCHP: Cắt điện khẩn cấp cứu giải cứu thành công thanh niên có biểu hiện “ngáo đá”

Vào khoảng 22h38 ngày 16/7/2020, Trung tâm Điều khiển xa Hải Phòng nhận được tin báo của người dân phát hiện một người đàn ông trèo lên dàn TBA 22kV May Phương Thành (400KVA) tại huyện An Lão, thành phố Hải Phòng.

Ngay sau khi nhận tin báo, trực ca Hồ Thanh Nam - Trung tâm Điều khiển xa Hải Phòng đã cho cắt điện khẩn cấp lộ 483E2.31(TBA 110kV An Lão), đồng thời chuyển kết dây cứu phụ tải tránh mất điện diện rộng và thông báo cho Điện lực An Lão. Ngay trong đêm, Điện lực An Lão đã phối hợp với lực lượng cảnh sát PCCC&CNCH Công an huyện An Lão nhanh chóng huy động phương tiện, phối hợp triển khai phương án giải cứu.

 Khi leo lên trạm biến áp, người đàn ông có biểu hiện “ngáo đá”, liên tục la hét. Dù được lực lượng chức năng kiên trì khuyên giải hơn 1 tiếng đồng hồ,  người này vẫn ngồi trên trạm biến áp cao thế liên tục nói nhảm, có lúc tụt xuống rồi lại trèo lên. 

Đến khoảng 24h00’ lực lượng chức năng đã phải dùng xe thang chuyên dụng của ngành điện để đưa người đàn ông có biểu hiện “ngáo đá” xuống an toàn. Trực ca Trung tâm Điều khiển xa Hải Phòng đã tiến hành cấp điện trở lại cho khách hàng an toàn, ổn định.Hồ Thanh Nam-Trung tâm Điều Khiển Xa Hải Phòng
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 1168
  • Trong tuần: 8916
  • Tất cả: 3757724

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn