Lượt xem: 424
Hội nghị lấy ý kiến tham gia dự thảo văn kiện Đại hội XIII của Đảng & dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội XVI Đảng bộ thành phố

Ngày 10/7/2020 Đảng ủy Công ty Điện lực Hải Phòng tổ chức Hội nghị lấy ý kiến tham gia dự thảo văn kiện Đại hội XIII của Đảng & Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội XVI Đảng bộ thành phố. Đại biểu dự hội nghị là các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ, Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, Trưởng, Phó phòng ban Công ty; Công Đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh và tổ giúp việc Tiểu Ban văn kiện Đại Hội Công ty. Chủ trì hội nghị Đồng chí Trần Thị Thanh Giang - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, trưởng Ban Tuyên giáo Công ty.

Xác định việc triển khai thực hiện góp ý các dự thảo văn kiện Đại hội XIII của Đảng cũng như góp ý dự thảo báo cáo Chính trị Đại hội XVI Đảng bộ thành phố là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trước Đại hội XIII của Đảng, vì vậy BTV Đảng ủy Công ty đã tiến hành triển khai nghiêm túc, kịp thời các văn bản của Đảng tới các đơn vị cơ sở trực thuộc Đảng bộ như: Kế hoạch số 252-KH/TU, ngày 07/02/2020 của Ban Thường vụ Thành ủy; Hướng dẫn số 69-HD/BTGTU ngày 27/02/2020 của Ban Tuyên giáo Thành ủy Hải Phòng về việc tổ chức lấy kiến nhân dân tham gia vào các dự thảo văn kiện Đại hội XIII của Đảng và dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội XVI Đảng bộ thành phố. Khi nhận được các văn bản trên Cấp ủy các chi, đảng bộ cơ sở đã tập trung triển khai và thực hiện thành công Đại hội cơ sở nhiệm kỳ 2020 - 2025, lựa chọn ra những đồng chí tận tâm trách nhiệm xứng đáng đứng trong hàng ngũ cấp ủy các cấp, là tiền đề tiến tới thành công Đại hội của Đảng bộ Công ty lần thứ XXV.  

  

Đ/c Trần Thị Thanh Giang - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, trưởng Ban Tuyên giáo  Đảng ủy Công ty chủ trì Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã thảo luận góp ý vào các nội dung: Dự thảo văn kiện Đại hội XIII của Đảng và dự thảo báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XVI; Tổng hợp ý kiến thảo luận tại Đại hội đại biểu Đảng bộ Công ty và ý kiến tham gia của cán bộ đảng viên trong Công ty, bảo đảm tính khách quan, phù hợp, đầy đủ, sát và đúng với thực tiễn.  

 
Đ/c Nguyễn Hữu Hưởng – Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng ủy,  Phó Giám đốc Công ty góp ý các Dự thảo văn kiện văn kiện Đại hội 

Hầu hết các đại biểu dự Hội nghị nhất trí cao với nội dung được nêu trong các dự thảo văn kiện Đại hội XIII của Đảng cũng như Đại hội XVI Đảng bộ thành phố. Các dự thảo văn kiện Đại hội đã nêu bật những kết quả đạt được những điểm đổi mới trong thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ xây dựng Đảng của đất nước, thành phố trong nhiệm kỳ 2015 -2020 cũng như những hạn chế, yếu kém và các nguyên nhân cụ thể trong thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ kinh tế, an sinh, xã hội. Mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2020 - 2025 có nhiều đổi mới, các nội dung phản ánh sự lãnh đạo toàn diện của Đảng trong mọi lĩnh vực, với đường lối chủ trương đúng đắn phù hợp trên con đường phát triển xây dựng đất nước trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa.  

Tại hội nghị, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Công ty đánh giá những ý kiến đóng góp của các đ/c cấp ủy đại diện cho các chi, đảng bộ là những ý kiến thể hiện tinh thần trách nhiệm, tâm huyết góp phần nâng cao chất lượng báo cáo chính trị của Đảng bộ công ty trình Đại hội.

Sau hội nghị, Tiểu ban Văn kiện Đại hội Công ty tiếp tục xin ý kiến góp ý của các đồng chí lãnh lãnh đạo Thành ủy theo dõi chỉ đạo Đảng bộ Công ty, hoàn thiện Báo cáo chính trị Đại hội. Tinh thần đoàn kết, sự đồng thuận của gần 2000 cán bộ, đảng viên, Công nhân viên lao động Công ty là tiền đề quan trọng trong việc thực hiện thành công Đại hội lần thứ XXV của Đảng bộ Công ty nhiệm kỳ 2020 - 2025 sắp tới.

Phạm Minh Thủy - Văn Phòng Đảng ủyHọ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 21
  • Hôm nay: 142
  • Trong tuần: 7976
  • Tất cả: 3757871

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn