Lượt xem: 413
Hoán đổi máy biến áp để đảm bảo công suất phù hợp trong mùa nắng nóng

      Kiến Thụy là một huyện thuần nông, kinh tế đang phát triển nên mùa hè năm nay sản lượng điện tiêu thụ của một số trạm biến áp tăng đột biến, qua khảo sát lắm tình hình thì do người dân ở khu vực này đến nay mới có điều kiện lắp điều hòa và các thiết bị điện.

         Trước sự việc trên lãnh đạo Điện lực đã có kế hoạch đột xuất luân chuyển máy biến áp của trạm Đại hà 2 (35/0,4; 320kVA) cho máy biến áp của trạm Quế Lâm (35/0.4; 400kVA) để tăng công suất cho trạm biến áp Đại Hà 2 đang quá tải, máy biến áp của trạm Phương Đôi 1 (22/0,4; 560kVA) cho máy biến áp của trạm Kim Đới 1 (22/0.4; 400kVA) để tăng công suất cho trạm biến áp Kim Đới 1.

         Làm việc dưới trời nắng nóng nhưng công nhân Điện lực Kiến Thụy quyết tâm triển khai thực hiện việc luân chuyển các máy biến áp để phù hợp với phụ tải hiện nay, nâng công suất là một nhiệm vụ để cung cấp điện ổn định cho nhân dân.

 

Một số hình ảnh công nhân đang làm việc dưới trời nắng nóng

    Đại diện Ban giám đốc và Công đoàn đã xuống hiện trường động viên người lao động. Đồng thời nhắc nhở người lao động đảm bảo an toàn trong khi làm việc. Với tinh thần và trách nhiệm cao tất cả các công việc đã hoàn thành nhanh chóng, đảm bảo đóng điện tốt. Các khách hàng của trạm biến áp Đại Hà 2 và Kim Đới 1 đã được cung cấp điện ổn định chất lượng điện áp tốt hơn .

 

Vũ Kim Toản - Điện lực Kiến Thụy

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 1150
  • Trong tuần: 12478
  • Tất cả: 3511415

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn