Lượt xem: 287
Công ty điện lực Hải Phòng thăm hỏi, khen thưởng động viên CBCNV Điện lực Hải An trong những ngày nắng nóng

         Năm nay do ảnh hưởng của khí hậu toàn cầu, tại Việt Nam nắng nóng kéo dài trên khắp các miền chia thành nhiều đợt, mỗi đợt đều kéo dài hơn 20 ngày, sản lượng điện các nơi đều đạt đỉnh điểm cao nhất từ trước đến nay. Việc đảm bảo cấp điện đã khó nhưng việc đảm bảo các công tác dịch vụ và chăm sóc khách hàng còn gặp nhiều khó khăn hơn.


Công ty Điện lực Hải Phòng chỉ đạo quyết liệt trong việc thực hiện đúng các quy trình kinh doanh, dịch vụ chăm sóc khách hàng với tiêu chí không để khách hàng không hài lòng.


Tiếp thu chỉ đạo của Công ty, Điện lực Hải An luôn theo dõi chỉ đạo sát sao công tác sản xuất kinh doanh, thực hiện tốt việc chăm sóc, dịch vụ khách hàng. Do nắng nóng, sản lượng điện tiêu thụ của các hộ gia đình tăng cao. Hàng ngày có hàng trăm cuộc gọi của khách hàng yêu cầu kiểm tra chỉ số công tơ điện, CBCNV vừa phải đảm bảo cấp điện an toàn ổn định, vừa xuống địa bàn phúc tra chỉ số công tơ đảm bảo số liệu chính xác và giải thích tận tình cho khách hàng, đồng thời tuyên truyền cho khách hàng những biện pháp sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả. 


Đồng cảm với khó khăn, vất vả của CBCNV Điện lực, đại diện lãnh đạo Công ty cùng Công đoàn Công ty đã đi đến hiện trường công tác của CBCNV đang làm việc dưới thời tiết nắng nóng để hỏi thăm, chia sẻ và tặng quà động viên. Đáp lại sự quan tâm của Công ty, Điện lực Hải An quyết tâm đảm bảo cấp điện ổn định, an toàn cho nhân dân quận Hải An và thực hiện đúng các quy trình kinh doanh, dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Lương Mạnh Hòa - Điện lực Hải An


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 60
  • Trong tuần: 7894
  • Tất cả: 3757789

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn