Lượt xem: 271
Công ty Điện lực Hải Phòng khen thưởng CBCNV Điện lực An Dương đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng 2020

Để động viên công nhân làm việc trực tiếp tại hiện trường với khối lượng công việc nhiều hơn trong những ngày nắng nóng cực đoan, ngày 30 tháng 6 năm 2020 đoàn công tác của Công ty có đồng chí Trần Thị Phương Hạnh – Phó Giám đốc Công ty, đồng chí Nguyễn Thị Khánh Ngọc – Phó chủ tịch Công đoàn Công ty cùng lãnh đạo các Phòng An toàn, Kỹ thuật đã trực tiếp xuống hiện trường thăm hỏi động viên công nhân lao động Điện lực An Dương.

Thay mặt lãnh đạo Công ty, đồng chí Phó Giám đốc Công ty đã ghi nhận sự tận tình, trách nhiệm của cán bộ công nhân viên Điện lực An Dương; biểu dương và trao phần thưởng 15 triệu đồng vì đã có thành tích tốt trong công tác cấp điện ổn định phục vụ nhân dân huyện An Dương trong đợt cao điểm nắng nóng.

Ngay từ những ngày đầu của đợt nắng nóng, để chuẩn bị cho việc cấp điện ổn định, dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban lãnh đạo Điện lực, toàn thể CBCNV Điện lực An Dương đã nêu cao quyết tâm, chuẩn bị chủ động các phương án cấp điện, tổ chức kiểm tra rà soát hệ thống lưới điện, các thông số vận hành, đường dây trung thế, hạ thế, xử lý kịp thời phát hiện các khiếm khuyết có nguy cơ gây sự cố mất điện. Bố trí lực lượng trực hợp lý để kịp thời phát hiện sự cố bất thường nhằm đảm bảo cấp điện ổn định cho nhân dân và các khách hàng lớn trên địa bàn trong những ngày nắng nóng. Điển hình như thực hiện kéo bổ sung cáp hạ thế để chống quá tải Trạm biến áp Đặng cương 2, Đặng Cương 3, Đặng Cương 4, Nam Sơn 2, Nam Sơn 4, Mỹ tranh 1, Bắc Sơn 7 ….

Lãnh đạo Công ty đã ghi nhận những nỗ lực của Ban lãnh đạo cũng như toàn thể CBCNV Điện lực An Dương và mong muốn Điện lực An Dương tiếp tục nâng cao chất lượng quản lý vận hành lưới điện trong thời gian tới, khắc phục mọi khó khăn để cung cấp điện an toàn, ổn định, liên tục cho người dân; đồng thời đề nghị Ban lãnh đạo, Công đoàn Điện lực quan tâm, đảm bảo đến chế độ, sức khỏe cho người lao động trong mùa nắng nóng, bố trí giờ làm hợp lý, trang bị đầy đủ bảo hộ lao động, phương tiện bảo vệ cá nhân, cải thiện điều kiện, môi trường làm việc cho người lao động. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền tiết kiệm điện đến từng hộ gia đình, cơ quan, doanh nghiệp, thực hiện tốt các chỉ tiêu về cung cấp dịch vụ, đảm bảo rút ngắn thời gian mất điện, kịp thời giải quyết các thắc mắc của khách hàng.


Đồng chí Nguyễn Quốc Khánh – Giám đốc Điện lực An Dương đã trân trọng cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công ty và tiếp thu những ý kiến chỉ đạo quý báu, tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong công tác vận hành, đảm bảo cấp điện ổn định, liên tục cho nhân dân./.


Vũ Thị Anh Thư - Phòng Tổng hợp ĐL An Dương

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 396
  • Trong tuần: 12742
  • Tất cả: 3439403

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn