Lượt xem: 423
Lãnh đạo Công ty khen thưởng đột xuất cho Điện lực Vĩnh Bảo thực hiện tốt công tác trong đợt nắng nóng năm 2020

Ngày 30 tháng 6 năm 2020, đồng chí Nguyễn Hữu Hưởng - Phó Giám đốc Công ty và đồng chí Nguyễn Thu Thủy – Chủ tịch Công đoàn Công ty đã tới  thăm và tặng quà động viên CBCNV Điện lực Vĩnh Bảo thực hiện tốt công tác sản xuất kinh doanh, cung ứng điện trong đợt nắng nóng năm 2020.


Thay mặt đoàn công tác, đồng chí  Nguyễn Hữu Hưởng - Phó Giám đốc Công ty đánh giá cao sự nỗ lực của lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Điện lực đã đảm bảo công tác quản lý vận hành không để xảy ra mất điện diện trên địa bàn huyện Vĩnh Bảo, cũng như chưa có trường hợp nào khiếu nại về hóa đơn tiền điện tăng cao bất thường. 


Đồng chí Nguyễn Trần Cần - Giám đốc Điện lực trân trọng gửi lời cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Công ty, tổ chức Công đoàn đã quan tâm, động viên kịp thời, chăm lo đầy đủ chế độ cho người lao động, đã khích lệ tinh thần làm việc cho CBCNV làm việc trong những ngày nắng nóng. Điện lực Vĩnh Bảo cam kết đảm bảo cấp điện ổn định, an toàn cho nhân dân Huyện và thực hiện công tác ghi chỉ số điện năng tiêu thụ chính xác, lập hóa đơn tiền điện đầy đủ, không để sai sót.

 
Đoàn công tác trao phần thưởng cho Điện lực Vĩnh Bảo


Hoàng Quốc Việt - Điện lực Vĩnh Bảo

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 28
  • Hôm nay: 1186
  • Trong tuần: 12514
  • Tất cả: 3511451

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn