Lượt xem: 265
Lãnh đạo Công ty thăm động viên các đơn vị đảm bảo cấp điện mùa nắng nóng


      Để động viên và kiểm tra tình hình cung cấp điện những ngày nắng nóng tại các đơn vị trong Công ty Điện lực Hải Phòng, sáng ngày 30/6/2020, 4 đoàn công tác của Công ty đã đến thăm hỏi người lao động và trao đổi về tình hình cung cấp điện mùa nắng nóng tại các Điện lực trực thuộc Công ty.

     Đoàn công tác số 1 do ông Nguyễn Hữu Hưởng PGĐ Công ty và bà Nguyễn Thu Thủy Chủ tịch Công đoàn Công ty thăm và tặng quà động viên CBCNV tại Điện lực Vĩnh Bảo, Tiên Lãng, An lão.

      Đoàn công tác số 2 do ông Phùng Hữu Đương PGĐ Công ty và ông Bùi Bình Minh UVBCH Công đoàn, Trưởng phòng Kỹ thuật An toàn Công ty thăm và tặng quà động viên CBCNV tại Điện lực Đồ Sơn, Dương Kinh, Kiến Thụy, Lê Chân

      Đoàn số 3 do ông Nguyễn Cao Thường PGĐ Công ty và Thường trực Công đoàn Công ty thăm và tặng quà động viên CBCNV tại Điện lực Hồng Bàng, Đội Quản lý lưới điện cao thế.

      Đoàn công tác số 4 do Bà Trần Thị Phương Hạnh PGĐ Công ty và bà Nguyễn Khánh Ngọc PCT Công đoàn Công ty thăm và tặng quà động viên CBCNV tại Điện lực Ngô Quyền, Hải An, Kiến An, An Dương.

      Tại các đơn vị đoàn công tác đánh giá cao sự nỗ lực của lãnh đạo và cán bộ công nhân viên các đơn vị đã đảm bảo quản lý vận hành cung ứng điện an toàn cho các phụ tải, không để xảy ra mất điện diện rộng. Trên địa bàn thành phố Hải Phòng cũng chưa có trường hợp đáng tiếc nào khiếu nại về hóa đơn tiền điện tăng cao bất thường. Về công tác chăm lo cho người lao động các điện lực luôn quan tâm động viên và thực hiện đầy đủ chế độ cho người lao động làm việc trên lưới những ngày nắng nóng.

       Trong thời gian tới, tháng 7 và tháng 8, thời tiết các tỉnh miền Bắc rất khó lường với những diễn biến cực đoan. Để đảm bảo quản lý vận hành thông suốt, cung ứng điện an toàn cho các khách hàng, các điện lực cần tiếp tục quan tâm đến sức khỏe người lao động khi tác nghiệp trong những ngày nắng nóng, bố trí sắp xếp thời gian làm việc hợp lý, trong những ngày nắng nóng nếu bắt buộc phải thực hiện các giải pháp thi công để nâng cao hiệu quả cung cấp điện thì đơn vị phải đưa ra các phương án tốt nhất để giảm tối đa thời gian thi công đấu nối, đảm bảo giảm thiểu thời gian mất điện phục vụ khách hàng. Trong công tác an toàn, lưu ý đến vấn đề phòng chống cháy nổ, hỏa hoạn trong mùa nắng nóng, tăng cường công tác tuyên truyền về an toàn và tiết kiệm điện đến mọi tầng lớp nhân dân. 

  Công tác kinh doanh dịch vụ khách hàng, các đơn vị phải siết chặt kỷ cương, kỷ luật lao động. Đối với công tác ghi chỉ số phải đảm bảo chính xác, thực hiện nghiêm túc việc phúc tra chỉ số, không được xảy ra lỗi đáng tiếc, đáng trách như một số đơn vị bạn trong tháng vừa qua. Tránh không để xảy ra sai trái do nguyên nhân chủ quan.

      Trong chuyến công tác, chuyên môn và Công đoàn Công ty đã trao tặng số tiền 290 triệu đồng cho các đơn vị với mong muốn hỗ trợ, động viên kịp thời, khích lệ tinh thần làm việc cho CBCNV Công ty.

 Toàn cảnh đoàn công tác


Hoàng Trường – Văn phòng Công ty


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 364
  • Trong tuần: 12710
  • Tất cả: 3439371

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn