Lượt xem: 327
Tổng Công ty Điện lực miền Bắc kiểm tra tình hình cấp điện và động viên các đơn vị trong mùa nắng nóng tại Điện lực Hồng Bàng

       Chiều ngày 26/06/2020, Đoàn công tác của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc đã đến kiểm tra tình hình cấp điện và động viên các đơn vị trong mùa nắng nóng tại Điện lực Hồng Bàng.

        Đồng chí Lê Văn Trang - Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc dẫn đầu Đoàn đến kiểm tra tình hình cấp điện và động viên các đơn vị trong mùa nắng nóng tại Chi nhánh Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng - Điện lực Hồng Bàng, thể hiện sự quan tâm của Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc đến công tác đảm bảo cấp điện của các đơn vị cấp 4 trong mùa nắng nóng.


Đồng chí Lê Văn Trang - Phó Tổng Giám đốc nhấn mạnh: năm 2020 là năm dự báo thời tiết khắc nghiệt, biến đổi thời tiết thất thường với nắng nóng kỷ lục, kéo theo đó là nhu cầu sử dụng điện sinh hoạt tăng cao. Theo dự báo các tháng 05, 06, 07 năm 2020 miền Bắc trong cao điểm mùa nắng nóng với các đợt nắng nóng diễn ra liên tiếp và kéo dài, sản lượng tiêu thụ điện đã tăng đột biến khoảng 10%. Do vậy, việc đảm việc cung cấp điện an toàn và liên tục cho sinh hoạt người dân, cho hoạt động sản xuất là một nhiệm vụ hết sức cấp thiết và quan trọng, nhất là đối với một quận trọng điểm như Điện lực Hồng Bàng. 


Tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Lê Văn Trang, đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Giám đốc Điện lực Hồng Bàng đã báo cáo tóm tắt tình cấp điện tại Điện lực Hồng Bàng trong mùa nắng nóng: Nhằm đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định Ban lãnh đạo Điện lực đã họp bàn để đưa ra các giải pháp khắc phục công tác chống quá tải. Với các đường dây trung thế đều được xây dựng quy trình xử lý sự cố phù hợp với tính chất phụ tải.

Công tác quản lý vận hành luôn được Điện lực quan tâm, nhất là trong những ngày nắng, nóng phụ tải tăng cao. Các ca trực thường xuyên cập nhật thông tin trên trang web hệ thống dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, cập nhật theo dõi bản tin thời tiết trên sóng truyền hình VTV1. Khi có các đợt nắng nóng và diễn biến bất thường của thời tiết, để có giải pháp  hiệu quả, các Đội sản xuất đã kết hợp tham gia cùng Đội đường dây & trạm tổ chức tham gia kiểm tra đường dây ngày, đêm. Kết hợp cùng các phòng ban nghiệp vụ lập lịch cắt điện, sửa chữa vệ sinh công nghiệp, bao thầu, khắc phục các khiếm khuyết, các điểm phát nhiệt trên các đường dây trung thế trên địa bàn Quận quản lý. 


Sau khi nghe đồng chí Giám đốc Điện lực báo cáo, các đồng chí trong Đoàn kiểm tra Tổng Công ty đã ghi nhận và đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của Điện lực Hồng Bàng trong công tác cấp điện an toàn, liên tục đảm bảo ổn định đời sống nhân dân, an sinh xã hội trên địa bàn quận. 


Thay mặt toàn thể CBCNV Điện lực Hồng Bàng, đồng chí Nguyễn Thanh Hải xin hứa với lãnh đạo cấp trên: Điện lực Hồng Bàng sẽ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ đảm bảo cấp điện ổn định, an toàn, giảm thiểu thấp nhất suất sự cố và sẽ là thực hiện tốt vai trò của mình là điểm cuối trong chuỗi “ Hoạt động sản xuất - Truyền tải - Phân phối -  Kinh doanh điện”, là đầu mối tiếp xúc với khách hàng, giúp PCHP, EVN, NPC và ngành điện Việt Nam thực hiện sứ mệnh “ Đáp ứng đầy đủ nhu cầu về điện của khách hàng với chất lượng và dịch vụ ngày càng tốt hơn”.

Một số hình ảnh của Đoàn Tổng Công ty Điện lực Miền Bắc đến kiểm tra tình hình cấp điện và động viên các đơn vị trong mùa nắng nóng tại Điện lực Hồng Bàng:  
 


           Bài-ảnh: Huyền Trang-ĐLHB 


Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 760
  • Trong tuần: 12150
  • Tất cả: 3516225

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn