Lượt xem: 431
PC Hải Phòng gắn biển Công trình Chào mừng Đại hội đảng
Theo phê duyệt Quy hoạch tổng thể phát triển Quần đảo Cát Bà đến năm 2020 tầm nhìn 2050, quần đảo Cát Bà phải trở thành động lực kinh tế cho phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Hải Phòng và cho phát triển du lịch ở vùng Đồng bằng sông Hồng và Duyên hải Đông Bắc. Phát triển Cát Bà trở thành đảo “Ngọc Bích” nơi du khách sẽ có những trải nghiệm tốt nhất về các giá trị sinh thái - cảnh quan toàn cầu; nơi nỗ lực bảo tồn sẽ được hỗ trợ bởi những công nghệ “xanh” hiện đại và những hoạt động dựa trên nguyên tắc của du lịch bền vững mà nòng cốt là du lịch sinh thái và du lịch cộng đồng.               

Định hướng đầu tư được xác định huy động hiệu quả mọi nguồn lực để đầu tư phát triển quần đảo Cát Bà trở thành điểm đến du lịch biển đảo xanh hấp dẫn và có sức cạnh tranh hàng đầu ở Việt Nam và khu vực, bao gồm vốn đầu tư từ ngân sách nhà nước, vốn ODA, vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, vốn huy động từ các tổ chức, doanh nghiệp, các thành phần kinh tế trong nước và các nguồn vốn huy động hợp pháp khác. 


Toàn cảnh lễ gắn biển công trình Trạm 110kV Cát Hải

Ngày 16/6/2020, tại huyện Cát Hải- Hải Phòng Công ty Điện lực Hải Phòng (PCHP) phối hợp với Liên đoàn Lao Động Thành Phố Hải Phòng long trọng tổ chức Lễ gắn biển công trình lắp đặt máy biến áp (MBA) T2 thuộc TBA 110 kV Cát Hải. Đây là sự kiện Để Chào mừng Đại hội Đảng bộ Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020-2025 tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ XVI. Kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu và Chúc mừng thành công Đại hội Đảng bộ EVNNPC khóa XXII.

Tới dự buổi Lễ, về phía lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố có ông Tống Văn Băng - UV BCH Tổng LĐLĐ Việt nam, Thành ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hải Phòng. Về phía PC Hải Phòng có ông Vũ Đức Hoan – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty, cùng đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố, lãnh đạo Công ty Điện lực Hải Phòng.
Trạm 110kV Cát Hải từ khi lắp đặt và đưa vào sử dụng gồm MBA T1 (40 MVA) cấp điện cho toàn bộ khu vực Cát Hải và Cát Bà. Trước sự phát triển kinh tế và nhu cầu điện của huyện đảo. Được sự quan tâm của ENVNPC, ngày 10-5-2020 Công ty Điện lực Hải Phòng đã phối hợp với Ban QLDA Điện lực Miền Bắc nâng cấp đường dây, lắp đặt và đóng điện thành công MBA T2E2.24 (40 MVA).

Việc hoàn thành và đưa vào sử dụng MBA T2 thuộc TBA 110 kV Cát Hải là nhân tố quan trọng trong việc đảm bảo nâng cao độ tin cậy cung cấp điện an toàn, ổn định cho tất cả các khách hàng sử dụng điện trên huyện đảo.


Ông Vũ Đức Hoan Giám đốc PC Hải Phòng phát biểu trước buổi lễ

Phát biểu tại lễ gắn biển công trình, ông Tống Văn Băng - Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hải Phòng đã ghi nhận, biểu dương những thành tích đã đạt được của PC Hải Phòng trong việc đầu tư xây dựng hạ tầng lưới điện với chất lượng điện năng tốt nhất để đảm bảo cung cấp điện phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, cũng như sử dụng trong sinh hoạt của người dân thành phố suốt những năm qua. Đặc biệt góp phần xây dựng sự phát triển của huyện đảo Cát Hải. Tại buổi lễ Liên đoàn Lao động thành phố trao tặng bằng khen cho tập thể và cá nhân đã có thành tích trong việc đảm bảo cấp điện an toàn ổn định của nhân dân huyện đảo. Lãnh đạo Liên đoàn Lao động thành phố tặng Bằng khen các tập thể và cá nhân 

Ông Vũ Đức Hoan Bí thư đảng ủy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Công cảm ơn sự quan giúp đỡ tâm của các cấp lãnh đạo Thành phố để Công ty phát triển, cấp điện ổn định và hoàn thành tốt tất cả nhiệm vụ của Tổng công ty Điện lực Miền Bắc giao. 


Hoàng Trường Văn phòng – Hoàng Tuấn Điện lực Cát Hải -PC Hải Phòng
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 72
  • Trong tuần: 7906
  • Tất cả: 3757801

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn