Lượt xem: 720
Điện lực Hải An tuyên truyền tiết kiệm điện trong mùa nắng nóng
Thời gian qua, Điện lực Hải An đã tập trung vận động, tuyên truyền phổ biến đến khách hàng sử dụng điện trên địa bàn quận với nhiều hình thức thiết thực nhằm tăng cường tiết kiệm điện, sử dụng điện hiệu quả an toàn của khách hàng trong mùa nắng nóng.

Điện lực triển khai phát tờ rơi về sử dụng điện tiết kiệm và an toàn; Tuyên truyền tiết kiệm điện trên hệ thống loa truyền thanh của các phường trên địa bàn quận, tại trụ sở các đội QLTH và các điểm thu tiền điện tại quầy. 

Đặc biệt, đối với các khách hàng lớn có sản lượng từ 1.000.000kWh/năm trở lên Điện lực Hải An cử cán bộ trực tiếp đến tư vấn về công tác tiết kiệm điện, hướng dẫn khách hàng bảo dưỡng, thay đổi thiết bị điện. Qua đó nắm bắt nhu cầu sử dụng điện của khách hàng trong mùa nắng nóng, để giúp khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm, hiệu quả. 
 

Công nhân Điện lực Hải An thực hiện công tác cân pha san tải đảm bảo cấp điện ổn định cho khách hàng trong mùa nắng nóng

Điện lực Hải An cũng thường xuyên khuyến cáo khách hàng sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả như: Thay thế bóng đèn sợi đốt bằng đèn compact; dùng các thiết bị đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời; dùng quạt thay thế điều hòa khi thời tiết không quá nóng; tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời và thông gió tự nhiên; tắt các thiết bị điện không cần thiết. Mỗi người dân hãy nêu cao tinh thần tiết kiệm điện để nhân rộng phong trào “Người người tiết kiệm điện, nhà nhà đều có điện’’.

Điện lực Hải An cũng tăng cường bảo dưỡng thiết bị, cân pha san tải, phấn đấu đảm bảo cấp điện ổn định cho khách trong mùa nắng nóng
Nguyễn Minh Tuấn - Điện lực Hải An
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 17
  • Hôm nay: 122
  • Trong tuần: 7956
  • Tất cả: 3757851

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn