Lượt xem: 647
Điện lực Lê Chân đảm bảo cấp điện ổn định mùa nắng nóng
      Năm 2020 là năm dự báo thời tiết diễn biến bất thường, phức tạp. Trận mưa lớn chưa từng có vào ngay đúng ngày 01 Tết Nguyên đán như báo hiệu sự biến đổi ngày càng cực đoan của thời tiết. Thực tế, nắng nóng diện rộng trên cả nước nói chung cũng như thành phố Hải Phòng và quận Lê Chân nói riêng trong những ngày gần đây khiến phụ tải điện tăng đột biến, dẫn đến nguy cơ quá tải đường dây, trạm biến áp trung, hạ thế, nhảy aptomat… gây mất điện. 
 
Do lưới điện quận Lê Chân được cải tạo từ những năm 2002 - 2003 đã bắt đầu xuống cấp gây ảnh hưởng không nhỏ đến công tác cung ứng điện cho các doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn Quận. Nhận thức rõ được những khó khăn, thách thức, Đảng bộ Điện lực cùng Ban giám đốc chỉ đạo tới từng đơn vị, đội quản lý tổng hợp chủ động tăng cường công tác kiểm tra khiếm khuyết lưới điện, bố trí trực sửa chữa đến 0h00 hàng ngày, thực hiện đo công suất giờ cao điểm, kéo cáp cân pha san tải... hạn chế tối đa việc nhảy aptomat.Điều độ C2 tổ chức quán triệt tới từng trưởng ca, cũng như công nhân thao tác trong Đội thực hiện nghiêm các chỉ đạo của Điện lực trong công tác trực điều hành lưới điện. Mặc dù thời tiết oi bức, công việc luôn gặp không ít những khó khăn, vất vả, phải đối mặt với những rủi ro nguy hiểm. Tuy nhiên anh em trong Đội vẫn động viên nhau vượt qua mọi khó khăn đảm bảo nguồn điện được vận hành an toàn, liên tục.

 

Có thể nói với phương châm hành động của EVNNPC “luôn nêu cao ý thức trách nhiệm, tinh thần tận tâm với công việc, lấy khách hàng làm trung tâm của mọi hoạt động”, đơn vị luôn hướng tới xây dựng hình ảnh đẹp về tinh thần trách nhiệm cao, về sự tận tâm, tận tụy trong từng công việc.  
Tạ Đức Hữu – Đội trưởng đội Điều độ Điện lực Lê Chân

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 326
  • Trong tuần: 8705
  • Tất cả: 3954281

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn