Lượt xem: 623
Điện lực Hồng Bàng tổ chức phổ biến rút kinh nghiệm TNLĐ trong các tháng đầu năm 2020 của toàn EVN
Thực hiện công văn số 1281/PCHP-AT ngày 12/05/2020 của Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng về việc phổ biến rút kinh nghiệm các vụ tai nạn trong ngành, trong dân và của nhà thầu khi thi công, khi vi phạm hành lang lưới điện. Chiều ngày 18/05/2020, Điện lực Hồng Bàng đã tổ chức phổ biến rút kinh nghiệm TNLĐ trong các tháng đầu năm 2020 của EVN.
     
     Để đảm bảo an toàn trong lao động sản xuất, nâng cao hơn nữa nhận thức của cán bộ, công nhân viên trong việc chấp hành quy trình, quy phạm, ngăn ngừa và phòng tránh tai nạn lao động, tuyệt đối không để tai nạn lao động xảy ra. Với mục đích nói không với tai nạn lao động, nói không với việc làm bừa, làm ẩu: Điện lực Hồng Bàng đã tổ chức buổi phổ biến rút kinh nghiệm các vụ tai nạn. Đến dự buổi phố biến có 96/108 CBCNV cùng toàn thể các đồng chí trong Ban lãnh đạo Điện lực.

    Trong buổi phố biến rút kinh nghiệm đồng chí Phạm Văn Khương – Phó Giám đốc Điện lực đã phân tích rõ nguyên nhân và những bài học rút ra kinh nghiệm về các vụ tai nạn lao động các tháng đầu năm 2020 trong EVN, quán triệt tới từng người lao động không được tự ý thực hiện công việc ngoài phạm vi phiếu công tác, lệnh công tác, việc cấp lệnh công tác thực hiện công việc sửa điện cho khách hàng ngay mà chưa kiểm tra xác định vị trí, nguyên nhân mất điện, các mối nguy hiểm. 

Qua buổi phổ biến rút kinh nghiệm về TNLĐ nhằm mục đích: Cho CBCNV biết và hiểu các tình huống để trang bị kỹ năng cho bản thân trong công việc, cũng như trong cuộc sống. Nâng cao ý thức tự bảo vệ bản thân và đồng nghiệp trong công tác, nâng cao ý thức cho người lao động trong việc đánh giá các rủi ro, phát hiện các nguy cơ tiềm ẩn về việc mất an toàn trong công việc. Rà soát, lập kế hoạch và thực hiện các biện pháp an toàn tuyệt đối trong lao động tại các vị trí có nguy cơ rủi ro gây ra TNLĐ cao.
  
 
Ông Phạm Văn Khương - Phó Giám đốc Kỹ thuật đã phổ biến, phân tích rõ những nguyên nhân và bài học rút kinh nghiệm về các vụ tai nạn lao động
 

Toàn thể CBCNV Điện lực Hồng Bàng được nghe phổ biến rút kinh nghiệm các vụ TNLĐ các tháng đầu năm 2020 trong EVN.
Nguyễn Thị Huyền Trang - Điện lực Hồng Bàng
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 408
  • Trong tuần: 12754
  • Tất cả: 3439415

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn