Lượt xem: 613
Đội quản lý lưới điện cao thế Hải Phòng – thực hiện công tác khắc phục khiếm khuyết, vệ sinh công nghiệp đường dây 110kV Chợ Rộc - Cát Bà, thí nghiệm định kỳ TBA 110kV Cát Hải,… đảm bảo cấp điện ổn định cho sản xuất và du lịch trên địa bàn huyện Cát Hải.
Đội quản lý lưới điện cao thế Hải Phòng – thực hiện công tác khắc phục khiếm khuyết, vệ sinh công nghiệp đường dây 110kV Chợ Rộc - Cát Bà, thí nghiệm định kỳ TBA 110kV Cát Hải,… đảm bảo cấp điện ổn định cho sản xuất và du lịch trên địa bàn huyện Cát Hải. 

         Trong những năm gần đây, nếu như Hải Phòng được xác định là địa phương có những thành tựu đột phá, thì có thế nói Cát Hải thuộc diện” đột phá của đột phá” trở thành khu vực phát triển năng động bậc nhất Hải Phòng. Với các dự án khổng lồ đã hiển diện như cầu Tân Vũ, Cảng quốc tế Lạch Huyện, nhưng điểm nhấn đáng chú ý phải kể đến Tổ hợp công nghiệp công nghệ cao Vinfast của Tập đoàn VinGroup khiến cho Cát Hải không chỉ được nhắc đến là nơi khai sinh những chiếc xe điện, ô tô thương hiệu Việt hoành tráng nhất, mà còn có cơ hội trở thành một khu vực công nghiệp phụ trợ lớn nhất miền Bắc trong thời gian tới. Khi các dự án hỗn hợp về công nghiệp, du lịch, hậu cần liên quan đến du lịch của tập đoàn SunGroup trở thành hiện thực Cát Hải sẽ càng thêm bừng sáng trong không gian bứt phá của kinh tế Hải Phòng. Để có được kết quả trên, UBND Thành phố luôn đánh giá cao công tác đảm bảo cấp điện ổn định của Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng.

Với đặc thù đường dây 110kV cấp điện huyện đảo Cát Hải là đường dây 01 mạch nên công tác đảm bảo cấp điện ổn định luôn được Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Hải Phòng đặc biệt quan tâm. Ngày 10/5/2020 căn cứ lịch cắt điện đường dây Chợ Rộc – Cát Bà đã được các cấp phê duyệt, mặc dù là ngày chủ nhật Đội đã huy động toàn bộ lực lượng của 02 đơn vị: Tổ quản lý vận hành đường dây và Tổ sửa chữa thiết bị trạm tổ chức thực hiện các hạng mục công việc: Thí nghiệm định kỳ thiết bị trạm; sửa chữa khiếm khuyết thiết đường dây và trạm; chỉnh trang mương cáp, bảo dưỡng máy cắt 35kV ngoài trời. Mặc dù thời tiết không thuận lợi (trời oi, nóng ) nhưng với tinh thần trách nhiệm cao, toàn thế lực lượng tham gia đã hoàn thành toàn bộ khối lượng công việc đã đề ra, trả lưới đúng giờ, đảm bảo an toàn cho người và vận hành lưới điện 110kV. Công việc trên đã góp phần đảm bảo cấp điện an toàn ổn định lưới điện 110kV trên địa bàn thành phố, đặc biệt trong các ngày lễ và các sự kiện chính trị quan trọng của thành phố. 

       Một số hình ảnh công tác tại hiện trường:   
 

          Thay sứ vỡ cột 43 ĐZ Chợ Rộc – Cát Hải 

 
       Thay sứ vỡ cột 47 ĐZ Chợ Rộc – Cát Hải

 
          Đại tu MC 35kV - 331

 
          Thí nghiệm định kỳ thiết bị trạm Cát Hải 
Đỗ Mạnh Cường - Đội quản lý vận hành lưới điện cao thế Hải Phòng 

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 56
  • Trong tuần: 7890
  • Tất cả: 3757785

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn