Lượt xem: 283
Văn phòng Công ty: Sinh hoạt chính trị nhân 65 năm ngày truyền thống ngành điện Hải Phòng
Nhân kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành điện Hải Phòng (13/5/1955 - 13/5/2020), Văn phòng Công ty Điện lực Hải Phòng đã tổ chức buổi sinh hoạt chính trị nhằm ôn lại quá trình xây dựng phát triển và trưởng thành của Công ty và đọc thư của Chủ tịch - Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng gửi cán bộ công nhân viên.

65 năm qua cùng với công nhân ngành Điện cả nước và nhân dân thành phố Hải Phòng, CBCNV Công ty Điện lực Hải Phòng đã đoàn kết một lòng khắc phục mọi khó khăn, lao động sản xuất và chiến đấu vì sự nghiệp xây dựng đất nước và Thành phố, vì sự phát triển ngành Điện lực Việt Nam ở mọi giai đoạn.

Chiều ngày 13/5/2020, Văn phòng đã tổ chức buổi sinh hoạt chính trị để ôn lại truyền thống hào hùng của các thế hệ CBCNVC ngành Điện Hải Phòng. Đồng chí Nguyễn Thu Thủy - Chủ tịch Công đoàn, Chánh Văn phòng Công ty đã sơ lược quá trình hình thành và phát triển của Công ty, đọc thư của đồng chí Vũ Đức Hoan - Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty gửi tới CBCNV Công ty và chuyển thư tới tay từng CBCNV. 
  
Đồng chí Nguyễn Thu Thủy - Chủ tịch Công đoàn, Chánh Văn phòng Công ty trao thư của Chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty tới từng CBCNV Văn phòng

Đồng chí Nguyễn Thu Thủy nhấn mạnh: Toàn thể CBCNV Văn phòng cần tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống của các thế hệ cha anh đi trước, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao trình độ mọi mặt, củng cố niềm tin, ra sức học học tập và làm theo tấm gương đạo đức Chủ tịch Hồ Chí Minh; thực hiện văn hóa doanh nghiệp, có ý thức trách nhiệm với xã hội, với gia đình và với chính bản thân.Ôn lại quá trình xây dựng và trưởng thành của ngành Điện Hải Phòng và nhận thư của Giám đốc, CBCNV Văn phòng đều phấn khởi, tự hào trước sự lớn mạnh của Công ty. Cũng là động lực để mỗi CBCNV quyết tâm phấn đấu hơn nữa chào mừng sự kiện kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Công ty và chào mừng đại hội Đảng bộ Công ty lần thứ 25.

Cấn Minh Thu-Văn phòng Công ty
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 337
  • Trong tuần: 12683
  • Tất cả: 3439344

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn