Lượt xem: 480
Điện lực Hồng Bàng tổ chức trao thư của Giám đốc Công ty tới CBCNV nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Công ty
           Ngày 08/05/2020, thực hiện hướng dẫn của Văn phòng Công ty Điện lực Hải Phòng về việc trao thư của Giám đốc Công ty đến CBCNV nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành điện Hải Phòng. Điện lực Hồng Bàng đã tổ chức buổi lễ trong không khí trang trọng, tràn đầy niềm vui phấn khởi.

          Nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Công ty (13/05/155-13/05/2020, thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám đốc - Giám đốc Công ty có thư chúc mừng và lời cảm ơn tới toàn thể CBCNV những người lao động đã đóng góp cho sự phát triển lớn mạnh của Công ty. 

        Thực hiện nghiêm công tác phòng chống lây nhiễm dịch bệnh Covid-19 hạn chế tập trung đông người, Công ty không tổ chức lễ kỷ niệm. Do vậy, Điện lực Hồng Bàng đã tổ chức kết hợp họp giao ban SXKD tuần với triển khai buổi lễ tro thư của Giám đốc Công ty đến CBCNV với sự tham của các đồng chí trưởng phó đơn vị và Công đoàn của Điện lực. Đây cũng là dịp để ôn lại truyền thống của Công ty qua 65 năm xây dựng và phát triển.

        Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Hải – Bí thư Đảng bộ, Giám đốc Điện lực cho biết : « Trải qua những khó khăn để đạt được thành tựu ngày hôm nay, thì 65 năm qua là 65 năm chiến đấu, xây dựng, phát triển và trưởng thành của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên ngành điện Hải Phòng nói chung và Điện lực Hồng Bàng nói riêng. Trong đó các thế hệ CBCNV luôn thể hiện được tinh thần đoàn kết, đồng lòng, với tinh thần trách nhiệm cao, vượt qua nhiều khó khăn, gian khổ, hi sinh để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó ».

     Qua buổi lễ Ban lãnh đạo Điện lực cũng gửi lời chúc tới toàn thể CBCNV sẽ luôn phát huy được những truyền thống tốt đẹp trong lao động sản xuất và phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mọi nhiệm vụ được giao, đặc biệt là nhiệm vụ đảm bảo cung cấp điện an toàn – liên tục góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng và phát triển của Thành phố.

 
Các đồng chí trưởng các phòng ban trực thuộc Điện lực đại diện nhận thư của
 Giám đốc Công ty gửi CBCNV
Bài-ảnh: Huyền Trang-ĐLHB

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 13
  • Hôm nay: 145
  • Trong tuần: 8654
  • Tất cả: 3764026

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn