Lượt xem: 459
Trao thư chúc mừng 65 năm ngày truyền thống ngành điện Hải Phòng đến CB-CNVC Điện lực Dương Kinh.
Nhân kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành điện Hải Phòng (13/5/1955 - 13/5/2020), Giám đốc Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng đã gửi thư chúc mừng và cảm ơn đến các thế hệ cán bộ công nhân viên Công ty.

Trong không khí vui mừng, phấn khởi chào mừng thành công Đại hội Đảng bộ Điện lực Dương Kinh lần thứ 1- nhiệm kỳ 2020-2025, chiều ngày 8/5/2020 Đảng ủy-Giám đốc và Công đoàn Điện lực Dương Kinh đã trân trọng tổ chức lễ trao thư chúc mừng kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành điện Hải Phòng của Giám đốc Công ty đến CBCNV - lao động Điện lực Dương Kinh.
Trải qua 65 năm xây dựng và trưởng thành, CNVC ngành Điện Hải Phòng đã nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thách thức, chung tay góp sức xây dựng Công ty phát triển không ngừng về mọi mặt, cấp điện an toàn, ổn định phục vụ nhân dân Thành phố Hải Phòng. Trong suốt chặng đường vẻ vang đó, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng đã đạt được nhiều thành tựu to lớn được các cấp, các ngành, Thành phố Hải Phòng, Chính phủ ghi nhận và khen thưởng.

11 tuổi kể từ ngày thành lập (tháng 5/2009) - Điện lực Dương Kinh không ngừng học tập, nâng cao năng lực điều hành quản lý đơn vị, nỗ lực hết mình để giữ vững dòng điện an toàn, ổn định, đặc biệt là cấp điện cho nhân dân trong những ngày hè nắng nóng đã đóng góp chiến công vào trang sử vẻ vang của Công ty Điện lực Hải Phòng thân yêu. Với những thành tích đó, Điện lực Dương Kinh 05 lần được Tập đoàn Điện lực Việt Nam tặng bằng khen (2013-2017); 5 năm liền được Tổng Công ty Điện lực miền Bắc tặng giấy khen (từ 2012-2018); 03 lần được Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc và Liên đoàn lao động thành phố Hải Phòng tặng bằng khen( từ 2012-2014); 2 lần được Đảng bộ Công ty Điện lực Hải Phòng biểu dương tập thể điển hình tiên tiến 4 năm về” Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” và nhiều bằng khen, giấy khen của UBND quận Dương Kinh trao tặng.

Đọc thư chúc mừng và cảm ơn của Giám đốc Công ty, mỗi CBCNV Điện lực đều vui mừng và phấn khởi, tự hào trước sự lớn mạnh của Công ty trong suốt chặng đường vẻ vang 65 năm qua. 
Nhận thư của Giám đốc Công ty, CBCNV Điện lực Dương Kinh được động viên, khích lệ, tiếp thêm sức mạnh để tiếp tục cống hiến sức lực của mình cho sự phát triển của Công ty và ngành Điện Việt Nam trong thời gian tới. 

Mỗi CBCNV Điện lực nguyện hứa với lãnh đạo Công ty sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ chính trị được giao, cấp điện an toàn, ổn định, đảm bảo độ tin cậy cung cấp điện, đem đến cho khách hàng và nhân dân những dịch về điện tốt nhất nhằm đáp ứng cho sự phát triển kinh tế xã hội.
Đc Nguyễn Thị Thu Hiền- Giám đốc Điện lực Dương Kinh thay mặt Giám đốc Công ty Điện lực Hải Phòng
 tổ chức trao thư chúc mừng 65 năm ngày truyền thống ngành điện Hải Phòng đến
 CBCNV Điện lực Dương Kinh.

Tháng 5 -mùa hoa phượng đỏrực đã đến, tự hào về những ngày lễ trọng đại của đất nước, của Thành phố, kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống ngành Điện Hải Phòng, CB-CNVC Điện lực Dương Kinh luôn tự hào về truyền thống vẻ vang của Công ty Điện lực Hải Phòng thân yêu.
Hoàng Công Hoan-Điện lực Dương KinhHọ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 8
  • Hôm nay: 1112
  • Trong tuần: 8860
  • Tất cả: 3757668

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn