Lượt xem: 339
Điện lực Kiến An long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới năm 2020
Hướng tới chào mừng đại hội đại biểu lần thứ XXV Đảng bộ Công ty Điện lực Hải Phòng, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, ngày 24/04/2020 được sự đồng ý của Đảng ủy Công ty Điện lực Hải Phòng, Đảng bộ Điện lực Kiến An đã long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới cho 03 quần chúng ưu tú của đơn vị.   

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Đảng bộ, các đồng chí Bí thư Chi bộ kinh doanh, Bí thư chi bộ kỹ thuật đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên, chúc mừng 03 quần chúng ưu tú sau thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới cờ Tổ quốc và tượng chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đồng chí đảng viên mới đã tuyên thệ, thể hiện niềm tin với Đảng và quyết tâm được cống hiến, rèn luyện, xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đảng viên đi trước trong Chi bộ đã luôn quan tâm, dìu dắt những lớp đảng viên kế cận như mình.

Đại diện Đảng bộ Điện lực, các đ/c Nguyễn Khắc Đông - Bí thư Chi bộ Kinh doanh, đ/c Hoàng Bá Chín- Bí thư chi bộ Kỹ thuật đã chúc mừng 03 đồng chí đảng viên mới và giao nhiệm vụ trong thời gian tới, khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các đồng chí sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa vào công tác thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, phát huy sở trường đóng góp ngày càng nhiều vào sự phát triển của Điện lực nói riêng và của Công ty nói chung. Bên cạnh đó, mong muốn các  đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của bản thân trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, góp phần xây dựng Đảng bộ Điện lực trong sạch, vững mạnh./.
Nguyễn Đình Nam-Điện lực Kiến An
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 341
  • Trong tuần: 12687
  • Tất cả: 3439348

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn