Lượt xem: 441
Điện lực Thuỷ Nguyên thực hiện các giải pháp đảm bảo an toàn thu tiền điện trong mùa dịch COVID-19
Trước diễn biến vô cùng phức tạp của dịch covid-19, việc đảm bảo an toàn cho đội ngũ thu ngân viên (TNV) và bà con đến nộp tiền điện tại các quầy thu tiền trên địa bàn của Điện lực Thuỷ Nguyên là điều hết sức cần thiết.

Thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg ngày 31/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện cách ly xã hội, Điện lực ra công văn số 205/ĐLTN-KD thông báo tới các khách hàng mua điện bằng cách thông báo trên đài phát thanh của địa phương việc thực hiện một số các giải pháp cần thiết trong việc thu tiền điện cũng như lịch thu tiền điện tại các quầy thu ở các địa phương. Giải pháp chia nhỏ khu vực thu thành nhiều điểm thu bằng các quầy thu lưu động để tránh tập trung đông người tại một điểm, các quầy thu lưu động được bố trí các trang thiết bị như quầy thu chính nhưng vẫn đảm bảo tiến độ thu tiền điện theo đúng quy định.

Song song với việc chia nhỏ các điểm thu, Điện lực Thuỷ Nguyên thực hiện nhiều giải pháp như: trang bị, cấp phát cồn sát khuẩn, khẩu trang y tế, mũ có kính chắn cho đội ngũ thu ngân viên của các Đội quản lý tổng hợp (QLTH), in các tờ pano áp phích, hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch cấp cho các điểm thu tiền điện. Ngoài ra lãnh đạo Điện lực còn bố trí tăng cường mỗi điểm thu tiền điện thêm một nhân viên hướng dẫn mọi người đến nộp tiền điện thực hiện dãn cách xã hội không tiếp xúc gần quá 2m, sử dụng nước sát khuẩn trước khi thực hiện thanh toán. Các quầy thu tiền được trang bị thêm kính chắn ngăn cách giữa TNV với khách hàng. 
 
  
Giải pháp chia nhỏ khu vực thu thành nhiều điểm thu bằng các quầy thu lưu động để tránh tập trung đông người tại một điểm, các quầy thu lưu động đã tạo được sự đồng thuận, yên tâm và tin tưởng của người dân.

Điện lực còn tổ chức các đoàn công tác gồm các thành phần trong Ban Giám đốc, Phòng Tổng hợp và BCH công đoàn thường xuyên đi kiểm tra tại các điểm thu, đôn đốc, hướng dẫn, nhắc nhở và động viên tinh thần tích cực làm việc của CBCNV. 

Thông qua những việc làm cụ thể nêu trên người lao động Điện lực Thủy Nguyên thực sự yên tâm công tác góp phần cùng CBCNV toàn Công ty Điện lực Hải Phòng đẩy lùi dịch bệnh và đảm bảo hoàn thành tốt nhiệm vụ Công ty giao.
Lê Văn Quảng – Nguyễn Đức Quang - Điện lực Thủy Nguyên

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 18
  • Hôm nay: 1434
  • Trong tuần: 12833
  • Tất cả: 3363289

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn