Lượt xem: 356
Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Bắc hỗ trợ công nhân Điện lực Dương Kinh điều trị bệnh
“Sáng 14/4/2020 Giám đốc và Công đoàn Điện lực Dương Kinh trao 10 triệu đồng trợ cấp khó khăn cho công nhân Đoàn Thị Ngọc Quỳnh để chữa bênh mổ tim”.

Chị Đoàn Thị Ngọc Quỳnh- 35 tuổi là công nhân Đội Điều độ - Điện lực Dương Kinh. Từ năm 2019 chị Quỳnh mắc bệnh tim hở van 2 lá nặng, hở van ba lá - osler van hai lá - suy tim độ III, chị đã thực hiện phẫu thuật tạo hình van hai lá, tạo hình van ba lá có vòng van. 

Chồng chị làm nghề tự do, 2 con còn nhỏ. Do gia đình khó khăn, để điều trị chữa bệnh người thân phải trợ giúp tiền để phẫu thuật mổ tim. Trong thời gian điều trị bệnh, gia đình đã chi trả 80 triệu đồng tiền phẫu thuật, thuốc cho chị Quỳnh.

Được sự quan tâm của lãnh đạo, Công đoàn các cấp; năm 2019 Công ty Điện lực Hải Phòng đã trao kinh phí hỗ trợ cho chị 20 triệu đồng. Trước hoàn cảnh khó khăn của chị, để chị Quỳnh có thêm kinh phí tiếp tục chữa và điều trị bệnh, ngày 14/4/2020, Điện lực Dương Kinh được ủy quyền trao tặng cho chị số tiền hỗ trợ 10 triệu đồng của Tổng Công ty Điện lực miền Bắc. 

Trước sự quan tâm của lãnh đạo các cấp và tấm lòng của CB CNVC Điện lực Dương Kinh, gia đình và công nhân Đoàn Thị Ngọc Quỳnh rất xúc động và cảm ơn đến lãnh đạo các cấp. Đây cũng là tình thương yêu và động lực giúp cho chị Quỳnh vượt qua bệnh tật sớm ổn định cuộc sống.

Hiện nay tình hình sức khỏe của chị Quỳnh sau phẫu thuật đã ổn định, Điện lực Dương Kinh đã bố trí sắp xếp công việc phù hợp với tình hình sức khỏe để chị Quỳnh tiếp tục công tác, ổn định cuộc sống đồng thời có điều kiện tiếp tục chữa bệnh.


Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Giám đốc Điện lực và đồng chí Vũ Duy Hà - Chủ tịch công đoàn ĐL Dương Kinh trao kinh phí 10 triệu đồng hỗ trợ của EVNNPC cho chị Đoàn Thị Ngọc Quỳnh

Hoàng Công Hoan - Điện lực Dương KinhĐồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền - Giám đốc Điện lực và đồng chí Vũ Duy Hà - Chủ tịch công đoàn ĐL Dương Kinh trao kinh phí 10 triệu đồng hỗ trợ của EVNNPC cho chị Đoàn Thị Ngọc Quỳnh

Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 29
  • Trong tuần: 7863
  • Tất cả: 3757758

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn