Lượt xem: 411
Điện lực Đồ Sơn Tuyên truyền Hưởng ứng Giờ Trái Đất 2020
Trong hai ngày 27-28 tháng 3 năm 2020, Điện lực Đồ Sơn tích cực tham gia hưởng ứng sự kiện Giờ Trái đất tại Việt Nam. Do ảnh hưởng của dịch bệnh viêm phổi cấp Covid-19 phải hạn chế các sự kiện tập trung đông người, Đoàn viên thanh niên Điện lực tổ chức dùng xe tuyên truyền phát thanh kêu gọi người dân và doanh nghiệp tắt các thiết bị điện không cần thiết trong một giờ đồng hồ vào tối thứ bảy ngày 28/3/2020. 

 
Đoàn viên thanh niên Điện lực Đồ Sơn đi tuyên truyền Giờ Trái đất

Qua nhiều năm thực hiện tuyên truyền hưởng ứng Giờ Trái đất, nhân dân quận Đồ Sơn, các khu công nghiệp, nhà hàng khách sạn đã hiểu và ý thức hơn về tầm quan trọng của sự kiện, đã tích cực hưởng ứng bằng việc tắt các đèn biển quảng cáo, đèn chiếu sáng hành lang, tắt các thiết bị sử dụng điện không cần thiết trong thời gian diễn ra sự kiện.

 
Tuyên truyền trên các tuyến đường đông khu dân cư và nhà hàng khách sạn

Tuyên truyền hưởng ứng Giờ Trái đất không chỉ đơn thuần là của ngành Điện mà là chiến dịch của toàn dân nhằm tiết kiệm năng lượng, kêu gọi sự tham gia tự nguyện của đông đảo người dân để có hành động đối phó với tác động của quá trình biến đổi khí hậu. Tắt đèn và các thiết bị điện không cần thiết là một hành động đơn giản mang tính biểu trưng để nhắc nhở cộng đồng và cá nhân hãy quan tâm, hành động và giảm thiểu biến đổi khí hậu. Trong nhiều năm qua, ngành Điện luôn nỗ lực tổ chức nhiều hoạt động tích cực tuyên truyền hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất, góp phần không nhỏ trong việc nâng cao nhận thức cộng đồng, tạo thói quen sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả.

Đúng như thông điệp của chiến dịch “Tiết kiệm năng lượng bảo vệ trái đất”, Điện lực Đồ Sơn cùng với nhân dân Quận cam kết cùng hành động bảo vệ môi trường để góp phần vào nỗ lực chung của thế giới, mỗi hành động nhỏ mang đến một ý nghĩa lớn góp phần vào thay đổi nhận thức của cộng đồng về gìn giữ nguồn tài nguyên tự nhiên của đất nước, không chỉ cho chúng ta hôm nay mà còn cho cả thế hệ tương lai của Việt Nam sau này.
Vũ Giang-Điện lực Đồ Sơn
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 31
  • Hôm nay: 794
  • Trong tuần: 9476
  • Tất cả: 3763608

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn