Lượt xem: 315
Điện lực Kiến An hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2020
Trong những năm qua, Chiến dịch Giờ Trái đất tại Việt Nam do Quỹ Quốc tế về Bảo vệ thiên nhiên (WWF) tại Việt Nam và Bộ Công Thương đồng chủ trì đã thu hút sự quan tâm, hưởng ứng của 63 tỉnh, thành phố cùng đông đảo các tầng lớp nhân dân.

Chiến dịch Giờ Trái đất năm nay diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp trên thế giới cũng như tại Việt Nam nên các sự kiện hưởng ứng với nhiều người tham gia không được các cơ quan, đơn vị tổ chức. Tuy nhiên, hưởng ứng chiến dịch theo hướng sáng tạo, thiết thực, hiệu quả, Điện lực Kiến An đã thực hiện những công tác cụ thể:

Làm việc với Đài phát thanh quận Kiến An, UBND 10 phường, các tổ dân phố trên địa bàn quận về việc tuyên truyền hưởng ứng Giờ Trái đất bằng hình thức phát trên hệ thống loa phát thanh ý nghĩa nội dung của chương trình Giờ Trái đất, đề nghị khách hàng hưởng ứng Chương trình và tắt đèn “tự nguyện” từ 20h30 đến 21h30 thứ bảy ngày 28/3/2020.

Phối hợp cùng Công ty TNHH MTV công trình công cộng & xây dựng Hải Phòng tiết giảm hệ thống điện chiếu sáng 08 tuyến đường chính trên địa bàn quận Kiến An trong thời gian diễn ra Giờ Trái đất.

Ngoài ra, Điện lực đã tổ chức quán triệt mục đích, ý nghĩa của việc hưởng ứng Chương trình Giờ Trái đấtđến CBCNV toàn Điện lực, vận động thực hiện nghiêm túc việc tắt các thiết bị chiếu sáng tại Điện lực và trong gia đình, đồng thời  mỗi CBNV là một tuyên truyền viên tích cực vận động người thân và cộng đồng cùng tham gia Chương trình.

Do thực hiện tốt công tác chuẩn bị, tuyên truyền, vận động nên Chương trình Giờ Trái đất năm 2020 đã được toàn thể CBCNV Điện lực Kiến An và đông đảo khách hàng mua điện trên địa bàn Quận tham gia tích cực. Nhiều hộ gia đình đã tự nguyện tắt đèn và chỉ sử dụng các thiết bị điện thật cần thiết, tiết giảm hệ thống đèn cao áp chiếu sáng đường phố, tắt các bóng đèn cao áp chiếu sáng trụ sở Điện lực. Các cơ quan, doanh nghiệp cũng tham gia hưởng ứng chương trình một cách thiết thực bằng cách giảm tối đa công suất sử dụng điện và đèn chiếu sáng, Duy trì chế độ sử dụng điện hiệu quả, tiết kiệm, an toàn.  

Với mục đích kêu gọi các tổ chức, cá nhân hành động góp phần thúc đẩy những sáng kiến thay đổi hành vi tiêu dùng như tiết kiệm năng lượng, hạn chế sử dụng đồ nhựa và nói không với tiêu thụ động vật hoang dã... Qua đó, cùng với cộng đồng thực hiện tốt hơn các mục tiêu ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ hành tinh xanh, ý nghĩa Giờ Trái Đất 2020 đã in sâu trong tập thể CBCNV Điện lực Kiến An, các tầng lớp nhân dân quận Kiến An nói riêng cũng như toàn thể người dân Thành phố./.
Nguyễn Đình Nam-Điện lực Kiến An
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 114
  • Trong tuần: 7948
  • Tất cả: 3757843

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn