Lượt xem: 453
Điện lực Ngô Quyền phát động “đẩy mạnh xây dựng văn hóa ATVSLĐ năm 2020”
Thực hiện văn bản số 465/EVNNPC-AT ngày 07/02/2020 của Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) về việc tiếp tục đẩy mạnh văn hóa ATLĐ trong EVN NPC của Tổng công ty Điện lực miền Bắc, văn bản số 364/ PCHP- AT ngày 20/02/2020 của Công ty Điện lực Hải Phòng “Đề cương, kế hoạch triển khai đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn lao động năm 2020” và Kế hoạch số 74/KH-ĐLNQ ngày 25/02/2020 của Điện lực Ngô Quyền,

Ngày 12, 13, 14/3/2020, Điện lực Ngô Quyền đã tổ chức Lễ phát động đẩy mạnh xây dựng văn hóa an toàn vệ sinh lao động năm 2020 cho 100% CBCNV.

Việc tổ chức buổi Lễ đảm bảo được các yêu cầu đặt ra đó là: Đảm bảo tính trang trọng, nghiêm túc; đảm bảo ít ảnh hưởng đến hoạt động SXKD; đảm bảo việc phòng chống dịch Covid – 2019 đang diễn biến phức tạp, mọi người đều tuân thủ đeo khẩu trang (trừ lúc tuyên thề), sát khuẩn hội trường, thường xuyên sát khuẩn cá nhân bằng dung dịch chuyên dùng.

 

Khai mạc buổi lễ, đồng chí Phó giám đốc Điện lực đã truyền đi thông điệp về an toàn vệ sinh lao động (AT-VSLĐ) với chủ đề năm 2020: An toàn là trên hết; xây dựng ý thức, tác phong, thói quen làm việc an toàn, phải tận dụng tất cả các phương tiện sẵn có nhằm nâng cao những hiểu biết, kiến thức và nhận thức chung về những khái niệm về các nguy cơ, rủi ro cũng như cách phòng ngừa và kiểm soát, phải nâng cao nhận thức về mặt luật pháp, chính sách trong lĩnh vực AT-VSLĐ. 

Đối với ngành điện người lao động luôn luôn phải đối mặt với tính chất nguy hiểm như: Làm việc trên cao, ngoài trời và tiếp xúc trực tiếp với điện. Chính vì vậy Điện lực Ngô Quyền luôn đặc biệt quan tâm hàng đầu cho công tác đảm bảo AT-VSLĐ. Theo đó, mỗi cán bộ công nhân khi nhận nhiệm vụ đều phải khắc ghi việc đánh giá rủi ro đối với công việc mình sắp phải tiến hành, đó là: “công việc này có nguy cơ mất an toàn là gì? Nếu xẩy ra thì mức độ trầm trọng thế nào? Giải pháp ngăn ngừa là gì?” 

(Chùm ảnh tuyên thề tại buổi Lễ)

 
  
Lần lượt từng người thực hiện tuyên thề 5 điều đảm bảo AT-VSLĐ một cách nghiêm túc. Tất cả đều được ghi videoclip để lưu hồ sơ tại Điện lực theo đúng qui định.

Qua lễ phát động từng CBCNV trong Điện lực Ngô Quyền nhận thấy trách nhiệm của mỗi bản thân, cảm thấy tự hào đã góp phần vào sự phát triển của Điện lực và Công ty, đem lại hạnh phúc cho gia đình CNCNV và lợi ích của xã hội.
Bùi Hồng Quân-Điện lực Ngô Quyền
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 20
  • Hôm nay: 437
  • Trong tuần: 16192
  • Tất cả: 3827961

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn