Lượt xem: 296
Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Phòng phát động phong trào lái xe gương mẫu, thân thiện, xây dựng văn hóa giao thông và thực thi văn hóa doanh nghiệp.
Với mục tiêu nhằm đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “ CNVC tham gia giữ gìn TTATGT và xây dựng văn hóa giao thông“, nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về TTATGT, xây dựng văn hóa giao thông an toàn, giảm tai nạn giao thông trên cả 3 tiêu chí đồng thời giảm ùn tắc giao thông trên địa bàn Thành phố Hải Phòng và các địa bàn khi tham gia giao thông.

Mỗi lái xe sẽ gương mẫu thực hiện “Đã uống rượu, bia không lái xe” và vận động người thân hãy cương quyết không uống rượu bia nếu ngay sau đó họ là người phải lái xe. Đặc biệt là không mời, không ép đồng đội, bạn bè, người thân uống rượu bia, nếu biết rằng họ phải lái xe sau bữa ăn.Tại Hội nghị Người lao động Văn phòng năm 2020, Văn phòng đã phát động phong trào “ Lái xe gương mẫu, thân thiện, xây dựng văn hóa giao thông và  thực thi VHDN “  với sự hưởng ứng tích cực của tập thể lãnh đạo chuyên môn, công đoàn, CNVC đơn vị và đặc biệt của 10 dồng chí lái xe Văn phòng. Bằng hành động cụ thể là ngay khi phát động, toàn bộ anh em lái xe đã cùng ký cam kết với đại diện lãnh đạo chuyên môn, công đoàn đơn vị với các tiêu chí cụ thể như: 

Phong cách :

1. Văn hóa giờ giấc:
2. Văn hóa giao tiếp:
3. Văn hóa sử dụng điện thoại:
4. Quy định về trang phục:
5. Giữ gìn, bảo quản phương tiện:

Thời gian: Từ ngày 01/01/2020 đến 31/12/2020
Tổng kết bình chọn, biểu dương khen thưởng trên 3 tiêu chí: 
- Lái xe được nhiều người yêu mến nhất
- Lái xe an toàn, giữ gìn, bảo quản phương tiện tốt nhất
- Lái xe thực hiện chế độ báo cáo, thanh quyết toán đúng quy định nhất

Đây là một trong những hoạt động của tập thể Văn phòng Công ty nhằm xây dựng môi trường làm việc ngày càng lành mạnh, thái độ làm việc của CBCNV tích cực, gắn kết, tăng sức mạnh hợp lực trong nội bộ đơn vị, lan tỏa tinh thần đổi mới và các giá trị văn hóa EVNNPC trong Công ty.
                                                               Nguyễn Thu Thủy - Chánh văn phòng
Họ tên no image
no image
Tiêu đề no image
Nội dung no image
Mã kiểm tra no image
Tin mới

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ câu hỏi, thắc mắc gì, xin đừng ngần ngại Click vào biểu tượng dưới đây

Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 577
  • Trong tuần: 14732
  • Tất cả: 3434477

Liên hệ với chúng tôi

Địa chỉ: Số 9 Trần Hưng Đạo - Q. Hồng Bàng - TP. Hải Phòng

Điện thoại: 84 - 02253 - 515101

E-mail: banbientap.hppc@gmail.com

Website: www.hppc.evn.com.vn